Từ khóa tìm kiếm: vợ sắp cưới

Cựu thiếu úy công an tạt axít vợ sắp cưới bị tăng án

VOV.VN- HĐXX phúc thẩm tuyên hủy 1 phần bản án sơ thẩm, tăng mức hình phạt từ 6 năm lên 8 năm tù đối với cựu thiếu úy công an tạt a xít vợ sắp cưới.

Khởi tố vụ giết vợ sắp cưới rồi tự vẫn

VOV.VN - Mẹ của Thanh đi làm về thì hốt hoảng phát hiện con gái bà và chồng sắp cưới nằm bất động trên sàn nhà, bên cạnh có sợi dây và con dao.

Mệt mỏi vì sắp cưới, bạn gái vẫn nghĩ đến tình cũ

VOV.VN -Chỉ còn hơn 2 tháng nữa chúng tôi sẽ về chung một nhà, nhưng đến giờ người yêu vẫn không thôi tơ tưởng đến người yêu cũ. 

Sắp cưới, nhưng tôi vẫn không hề có cảm giác muốn gần gũi người yêu

VOV.VN - Cô ấy rất yêu em, nhưng đến giờ, dù sắp cưới, em vẫn không có cảm xúc yêu đương với cô ấy, thậm chí trong chuyện chăn gối cũng chỉ như trả bài.

Cựu thiếu úy tạt axit vợ sắp cưới khai thấy vợ nhắn tin với người khác

Cựu thiếu úy khai, trước khi gây án đã phát hiện vợ sắp cưới nhắn tin tình cảm với người đàn ông khác, nên nảy sinh bực tức, không kiểm soát được hành vi.

Đối tượng tạt axit vợ sắp cưới chuẩn bị hầu tòa

Xác định đây là vụ án nghiêm trọng, lãnh đạo Công an quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng đề nghị nhanh chóng đưa ra xét xử vụ cựu thiếu úy công an tạt axit vợ sắp cưới.

Nhan sắc vợ sắp cưới xinh như mộng của kiếm thủ Vũ Thành An

VOV.VN - Ngắm nhan sắc vợ sắp cưới của kiếm thủ Vũ Thành An là vận động viên bắn súng Nguyễn Tú Anh.

Chuyện showbiz: Cường Đô la phấn khích ôm chặt bạn gái Đàm Thu Trang

VOV.VN - Chuyện showbiz ngày 9/12: Cường Đô la phấn khích ôm chặt bạn gái Đàm Thu Trang, Bảo Anh "nối lại tình xưa" với Hồ Quang Hiếu,...

Sắp cưới, tôi bỗng phải lòng người từng tán mình 6 năm trước

VOV.VN -Người tán tôi 6 năm trước quay lại nói yêu tôi. Tôi không biết mình yêu thật hay đang ngưỡng mộ sự thành đạt của anh.

Gần đến ngày cưới, người yêu cũ bất ngờ xuất hiện muốn quay lại

VOV.VN -Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa, em sẽ kết hôn, nhưng đột ngột người yêu cũ quay về xin lỗi, khóc lóc, năn nỉ em nói muốn quay lại.