Từ khóa tìm kiếm: vuong quoc hoi giao

Ngày tàn của “Vương quốc Hồi giáo” chưa phải dấu chấm hết với IS?

VOV.VN - Việc Mỹ và đồng minh tuyên bố đánh bại IS ở Syria vẫn chưa thể là lời đảm bảo rằng những nguy cơ từ tổ chức này đã không còn.

Bất ngờ thú vị sự kiện do Đại sứ quán nước Hồi giáo Oman tổ chức ở Hà Nội

VOV.VN - Lễ kỷ niệm 48 năm Quốc khánh Vương quốc Hồi giáo Oman ở Hà Nội là 1 dịp để chúng ta hiểu hơn về đất nước Oman thú vị và cởi mở nằm sát Saudi Arabia.

Ông Trump tuyên bố rút quân hoàn toàn khỏi chiến trường Syria

VOV.VN - Theo Bộ Quốc phòng Mỹ, nước này triển khai khoảng 2.000 binh sĩ tại Syria, hành động vốn bị chính phủ Syria và Nga coi là bất hợp pháp.

Ảnh: Lực lượng quân sự Iraq siết chặt thế trận xóa bỏ giấc mơ của IS

VOV.VN - Giấc mơ Caliphate Vương quốc Hồi giáo của IS sắp tan thành mây khói với hàng loạt thất bại quân sự của chúng ở cả Iraq và Syria.

Mất 2 căn cứ quan trọng, IS tiêu tan hy vọng về Vương quốc Hồi giáo

VOV.VN - IS vừa mất hai vị trí quan trọng ở Iraq và Syria, khiến cho dự án “Vương quốc Hồi giáo” đứng trên bờ phá sản hoàn toàn.

Đột phá lịch sử: Saudi Arabia lần đầu tiên cho phép phụ nữ lái xe ô tô

VOV.VN - Quốc vương Saudi Arabia hôm 26/9 ra sắc lệnh cho phép phụ nữ nước này được lái ô tô – một động thái mang tính lịch sử ở cái nôi của đạo Hồi.

Ảnh: Nhan sắc người mẫu Saudi Arabia “dám” mặc váy ngắn nơi công cộng

VOV.VN - Saudi Arabia những ngày qua rúng động với câu chuyện cảnh sát bắt giữ một phụ nữ trẻ dám “ngang nhiên” mặc váy ngắn đi lại ở một khu di tích cổ xưa.

IS cho nổ tung nhà thờ Hồi giáo nơi Baghdadi công bố caliphate

VOV.VN - Hôm 21/6 các chiến binh Hồi giáo cực đoan IS đã cho nổ tung Nhà thờ Hồi giáo Lớn al-Nuri ở Mosul cùng tháp nghiêng nổi tiếng của nhà thờ này.

Nga thông báo tiêu diệt 2 thủ lĩnh chỉ huy chiến đấu của IS

VOV.VN - Hai đối tượng là Abu Omar al-Beljiki và Abu Yassin al-Masri đã bị tiêu diệt trong các cuộc không kích vào ngày 6/6 và ngày 8/6 vừa qua.

Ảnh: các lực lượng Iraq “thọc sâu” vào thành trì IS ở Tây Mosul

VOV.VN - Nếu các lực lượng Iraq đánh bại IS tại Mosul, chiến thắng này sẽ chấm dứt tham vọng của IS thành lập vương quốc Hồi giáo tại Trung Đông.