Từ khóa tìm kiếm: xem giá vàng hôm nay

Giá vàng giảm mạnh, trong một đêm mất hơn 30 USD/oz

VOV.VN - Mở cửa phiên giao dịch sáng 14/10, giá vàng thế giới bất ngờ giảm mạnh, được giao dịch quanh ngưỡng 1.888,5 USD/oz, giảm 31,5 USD/oz so với hôm qua.

Giá vàng SJC cao hơn vàng thế giới 2,43 triệu đồng/lượng

VOV.VN-Giá vàng trong nước sáng nay không thay đổi, giá vàng thế giới thấp hơn giá vàng SJC 2,43 triệu đồng/lượng.

Giá vàng trong nước và thế giới tăng nhẹ phiên cuối tuần

VOV.VN - Hôm nay (3/11), giá vàng trong nước và thế giới đồng loạt tăng nhẹ. Giá vàng thế giới đang thấp hơn giá vàng SJC 2,06 triệu đồng/lượng. 

Giá vàng nổi sóng do nhu cầu tăng vọt

VOV.VN - Giá vàng hôm nay (2/11) cả trong nước và thế giới tăng trở lại từ đáy 3 tuần do đồng USD sụt giảm trước diễn biến mới tại châu Âu và lực cầu bắt đáy.

Giá vàng đồng loạt giảm

VOV.VN - Giá vàng hôm nay (1/11) cả trong nước và thế giới cùng giảm do đồng USD tăng vọt sau khi Mỹ công bố một loạt các số liệu tích cực.

Giá vàng trong nước lao dốc theo giá vàng thế giới

VOV.VN - Mở cửa phiên giao dịch sáng nay (31/10), giá vàng cả trong nước và thế giới tiếp tục lao dốc.

Giá vàng hôm nay cả trong nước và thế giới cùng lao dốc

VOV.VN - Giá vàng hôm nay (30/10) cả trong nước và thế giới đều giảm bất chấp những bất ổn kinh tế và chính trị lan rộng.

Giá vàng trong nước đồng loạt giảm phiên đầu tuần

VOV.VN - Trong phiên giao dịch sáng nay (29/10), giá vàng trong nước giảm nhẹ 10.000 đồng/lượng. Giá vàng thế giới thấp hơn giá vàng SJC 1,98 triệu đồng/lượng. 

Giá vàng tuần tới sẽ tiếp tục khởi sắc?

VOV.VN - Đa số các dự đoán cho thấy giá vàng sẽ tiếp tục tăng trong tuần tới trước tác động của chỉ số chứng khoán cũng như diễn biến chính trị mới tại Mỹ.

Giá vàng ngày 27/10 tiếp tục tăng

VOV.VN - Giá vàng hôm nay (27/10) tiếp tục tăng do các nhà đầu tư tìm đến làm kênh trú ẩn khi thị trường chứng khoán biến động.