Diễn biến mới nhất nhiều người muốn biết vụ ông già 78 tuổi dâm ô với bé gái ở Vũng Tàu

Diễn biến mới nhất vụ ông già 78 tuổi dâm ô với bé gái ở Vũng Tàu

VOV.VN - Hiện hồ sơ vụ án này đã được rút về TAND cấp cao tại TPHCM để xem xét, đánh giá toàn diện tất cả chứng cứ.
dien bien moi nhat vu ong gia 78 tuoi dam o voi be gai o vung tau hinh 1

Chiều 15/5, trao đổi với phóng viên VOV.VN, Phó Chánh án TAND tối cao Nguyễn Trí Tuệ cho biết, sáng cùng ngày Chánh án TAND cấp cao tại TPHCM cùng một thẩm phán đã tới TAND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu làm việc, yêu cầu báo cáo và rút hồ sơ vụ án Nguyễn Khắc Thủy (sinh năm 1940, ngụ TP Vũng Tàu) dâm ô với trẻ em. Trong ảnh: HĐXX phúc thẩm tuyên án đối với bị cáo Thủy.

dien bien moi nhat vu ong gia 78 tuoi dam o voi be gai o vung tau hinh 2

Hiện hồ sơ vụ án này đã được rút về TAND cấp cao tại TPHCM để xem xét, đánh giá toàn diện tất cả chứng cứ, trong thời gian sớm nhất sẽ ra quyết định kháng nghị nếu vụ án có sai sót. Trong ảnh: Bị cáo Thủy tại phiên tòa phúc thẩm. (ảnh: Vnexpress)

dien bien moi nhat vu ong gia 78 tuoi dam o voi be gai o vung tau hinh 3

Ông Tuệ cho rằng, ngay sau khi báo chí phản ánh về việc dư luận hoài nghi các lý do giảm án đối với bị cáo Nguyễn Khắc Thủy, hơn nữa trong điều kiện toàn xã hội đang tăng cường mọi biện pháp bảo vệ trẻ em, thì hành vi dâm ô trẻ em của Nguyễn Khắc Thủy cần phải xem xét. (Ảnh: Vnexpress)

dien bien moi nhat vu ong gia 78 tuoi dam o voi be gai o vung tau hinh 4

Trước đó, tại phiên tòa sơ thẩm hồi tháng 11/2017, TAND TP Vũng Tàu nhận định hành vi của ông Thủy đã cấu thành tội dâm ô với trẻ em với tình tiết phạm tội nhiều lần, phạm tội với nhiều trẻ em nên tuyên phạt bị cáo 3 năm tù. Trong ảnh: Bị cáo Thủy trao đổi với luật sư trước phiên tòa ngày 11/5. (Ảnh Dân Trí)

dien bien moi nhat vu ong gia 78 tuoi dam o voi be gai o vung tau hinh 5

Bị cáo Thủy kháng cáo kêu oan. Đến ngày 11/5, TAND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu xử phúc thẩm cho rằng chưa đủ căn cứ vững chắc để quy kết bị cáo Thủy có hành vi dâm ô với bé gái thứ 2. (Ảnh: Tuổi Trẻ)

dien bien moi nhat vu ong gia 78 tuoi dam o voi be gai o vung tau hinh 6

Theo đó, HĐXX quyết định chấp thuận một phần kháng cáo của bị cáo và chấp thuận một phần bào chữa của luật sư, HĐXX tuyên buộc bị cáo Thủy có hành vi Dâm ô với 1 cháu bé. (Ảnh: Tuổi Trẻ)

dien bien moi nhat vu ong gia 78 tuoi dam o voi be gai o vung tau hinh 7

HĐXX nhận định bị cáo là người già, lại đang bị bệnh nên áp dụng một số tình tiết giảm nhẹ, tuyên phạt kẻ này 18 tháng tù nhưng cho hưởng án treo. (Ảnh: Tuổi Trẻ)

dien bien moi nhat vu ong gia 78 tuoi dam o voi be gai o vung tau hinh 8

Ngay sau khi phiên tòa kết thúc, dư luận phản đối rất gay gắt bản án đối với bị cáo Thủy. Trong ảnh: Bị cáo Thủy nghe tòa tuyên án. (Ảnh: Infonet)

dien bien moi nhat vu ong gia 78 tuoi dam o voi be gai o vung tau hinh 9
Theo cáo trạng, vào khoảng từ tháng 4 đến 5/2014, Thủy đã thực hiện 2 vụ dâm ô với 2 bé gái tại khu chung cư Lakeside (P.Nguyễn An Ninh, TP.Vũng Tàu). (Ảnh: Vietnamnet)
dien bien moi nhat vu ong gia 78 tuoi dam o voi be gai o vung tau hinh 10
Vụ thứ nhất, vào khoảng 20h một ngày trong tháng 4/2015, anh T. (ngụ P.10, TP.Vũng Tàu) dẫn con trai (14 tuổi) và con gái là cháu D. đến khu cầu trượt của chung cư Lakeside chơi. Trong ảnh: Công viên cạnh chung cư Lakeside, được cho là nơi các bé gái bị ông Thủy xâm hại (ảnh: KT)
dien bien moi nhat vu ong gia 78 tuoi dam o voi be gai o vung tau hinh 11
Vụ thứ 2, vào khoảng từ 18 - 19h một ngày tháng 5/2014, cháu A. và cháu N. (cùng 14 tuổi) đang chơi trong căn hộ của cha mẹ cháu A. ở chung cư Lakeside thì ông Thủy đến nói chuyện. Trong ảnh: Sảnh chung cư Lakeside - một trong những nơi mẹ bé gái 6 tuổi tố cụ ông dâm ô với con gái mình (ảnh: Vietnamnet)
dien bien moi nhat vu ong gia 78 tuoi dam o voi be gai o vung tau hinh 12

Sau đó, ông Thủy ra phía sau ôm bụng cháu N. và định đưa tay sờ ngực thì cháu N. gạt tay ông Thủy ra rồi bỏ chạy.

dien bien moi nhat vu ong gia 78 tuoi dam o voi be gai o vung tau hinh 13

Ông Thủy quay sang dùng tay sờ vào các vùng nhạy cảm của cháu A. Trong ảnh: Nơi xảy ra vụ việc.

dien bien moi nhat vu ong gia 78 tuoi dam o voi be gai o vung tau hinh 14

Năm 2016, Công an TP Vũng Tàu đã tiếp nhận hồ sơ do Công an phường Nguyễn An Ninh chuyển giao, nội dung bà N.T.T.Th tố giác Nguyễn Khắc Thủy có hành vi xâm hại tình dục đối với con gái của mình. Trong ảnh: Công viên cạnh chung cư Lakeside, nơi được cho các bé gái bị ông Thủy xâm hại. Ảnh: Zing.vn

dien bien moi nhat vu ong gia 78 tuoi dam o voi be gai o vung tau hinh 15

Sau khi tố giác Thủy xâm hại tình dục con mình và một số bé gái khác tại chung cư, ngày 3/7/2016, bà Th. trở về nhà và phát hiện một mảnh giấy ghi nội dung hăm dọa. Công an đã giám định và xác định chữ viết trên mảnh giấy là của Thủy. Trong ảnh: Vụ việc xảy ra tại chung cư Lakeside, phường Nguyễn An Ninh, TP Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu. Ảnh: Google Maps.

dien bien moi nhat vu ong gia 78 tuoi dam o voi be gai o vung tau hinh 16

Quá trình điều tra, công an đã lấy lời khai của bị hại, nhân chứng, dựng lại hiện trường và làm rõ 2 vụ trên, riêng vụ con của bà Th. và một số bé gái khác thì tiếp tục điều tra, xử lý sau. Trong ảnh: Khu vực chị Th. tố cáo ông Thủy dâm ô với con gái chị (ảnh: Vietnamnet)./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close