Từ khóa tìm kiếm: ấm tình

140 công dân Việt Nam từ CH Séc về nước âm tính với SARS-CoV-2

VOV.VN - Theo Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Sóc Trăng, 140 công dân Việt Nam từ CH Séc về cách ly ở tỉnh này đã âm tính với SARS-CoV-2.

Liverpool nhận tin vui từ Salah sau trận thắng Leicester

VOV.VN - Sau chiến thắng trước Leicester, Liverpool tiếp tục nhận thêm tin vui khi tiền đạo Mohamed Salah đã hoàn toàn âm tính với SARS-CoV-2.

Lào quy định người nhập cảnh được tự cách ly nếu xét nghiệm âm tính với Covid-19

VOV.VN - Nếu kết quả xét nghiệm âm tính, người nhập cảnh, có thể được về tự cách ly tại nơi cư trú, cơ quan làm việc dưới sự kiểm soát và quản lý của đơn vị chủ quản.

Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence và phu nhân đều âm tính với Covid-19

VOV.VN - Một quan chức Nhà Trắng xác nhận Phó Tổng thống Mike Pence và phu nhân Karen Pence đều có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19 vào sáng 3/10 (theo giờ địa phương).

Cựu Phó Tổng thống Joe Biden và phu nhân âm tính với SARS-CoV-2

VOV.VN - Ứng cử viên Tổng thống của đảng Dân chủ, ông Joe Biden đã có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2, sau khi Tổng thống Trump cho biết ông và Đệ nhất phu nhân Melania mắc Covid-19.

Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence và phu nhân âm tính với virus SARS-CoV-2

VOV.VN -Ông Mike Pence và phu nhân Karen Pence đều đã có kết quả  xét nghiệm âm tính với virus SARS-CoV-2.

110 công dân Việt Nam về từ Đài Loan (Trung Quốc) hoàn thành thời gian cách ly

VOV.VN - 110 công dân Việt Nam về từ Đài Loan (Trung Quốc) được cách ly tập trung phòng dịch Covid-19 tại tỉnh Hậu Giang đã được trao giấy hoàn thành cách ly.

Gần 71.000 người đại diện hộ gia đình âm tính: Đà Nẵng họp xem xét nới lỏng giãn cách

VOV.VN -  Lãnh đạo Sở Y tế TP Đà Nẵng cho biết đã có kết quả xét nghiệm virus SARS-CoV-2 của gần 71.000 người đại diện hộ gia đình. Tất cả đều âm tính với virus SARS-CoV-2, tác nhân gây Covid-19.

358 người trở về từ Nhật Bản có xét nghiệm COVID-19 âm tính lần 1

VOV.VN - 358 công dân Việt Nam trở về từ Nhật Bản ngày 4/9/2020 đang cách ly tập trung tại tỉnh Ninh Thuận đã có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với virus SARS-CoV-2. 

335 công dân về từ Australia âm tính với virus SARS-CoV-2

VOV.VN - Toàn bộ 335 công dân Việt Nam về từ Australia được cách ly tập trung tại Trường cao đẳng Cảnh sát Nhân dân II, huyện Long Thành (Đồng Nai) đều có kết quả âm tính lần 1 với virus SARS-CoV-2.