Từ khóa tìm kiếm: bầu cử afghanistan

Kết quả bầu cử Afghanistan: Nguy cơ tái diễn tranh giành quyền lực

VOV.VN - Ủy ban bầu cử trung ương Afghanistan đã lập tức khẳng định không ứng cử viên nào có quyền tự tuyên bố thắng cử.

Bầu cử Afghanistan chứng kiến​​ sụt giảm lớn về lượng cử tri đi bầu

VOV.VN - Có lẽ do bị Taliban đe dọa nên đến nay mới có 20 cử tri Afghanistan đi bỏ phiếu trong cuộc bầu cử tổng thống của nước này.

Afghanistan: Không liên hệ được với hơn 900 điểm bỏ phiếu

VOV.VN - Theo Ủy ban bầu cử độc lập Afghanistan, hiện chưa rõ các trung tâm này có tiến hành bỏ phiếu hay không hay là bị Taliban buộc phải đóng cửa.

Afghanistan: Nổ gần điểm bỏ phiếu ở thành phố Kandahar

VOV.VN - Vụ nổ xảy ra chỉ một giờ sau khi cử tri bắt đầu xếp hàng để bỏ phiếu cho cuộc bầu cử Tổng thống mới.

Afghanistan kéo dài thời gian bỏ phiếu bầu Quốc hội vì bạo lực

VOV.VN - Cuộc bầu cử Quốc hội tại Afghanistan ngày 20/10, đã không thể diễn ra theo đúng kế hoạch và phải kéo dài thậm chí đến hết tuần sau. 

Bạo lực bùng phát trong ngày bầu cử Quốc hội Afghanistan

VOV.VN - 28 người đã thiệt mạng và 100 người bị thương vì hàng loạt vụ tấn công trong ngày 20/10 - ngày bầu cử Quốc hội tại Afghanistan.

Bầu cử Quốc hội Afghanistan: Niềm hi vọng xen lẫn sự hoài nghi

VOV.VN - Bất chấp tình trạng bạo lực leo thang gần đây, hàng triệu cử tri Afghanistan hôm 20/10 bắt đầu bỏ phiếu bầu ra Quốc hội nhiệm kỳ 5 năm.

Thách thức lớn nhất của chính phủ Afghanistan trong bầu cử Quốc hội

VOV.VN - Afghanistan đang đối mặt với tình trạng an ninh xấu đi nghiêm trọng, với hàng loạt các vụ tấn công gây nhiều thương vong lớn.

Tấn công vào các cuộc vận động tranh cử Afghanistan, nhiều người chết

VOV.VN-Giới chức Afghanistan cho biết, số người thiệt mạng trong vụ nổ bom tại cuộc mít tinh vận động tranh cử ở phía đông bắc nước này đã lên tới ít nhất 22.

Bầu cử Quốc hội Afghanistan: Gian nan ngay cả khi chưa bắt đầu

VOV.VN - Phiến quân Taliban tuyên bố sẽ đẩy mạnh các cuộc tấn công trên toàn quốc nhằm vào lực lượng chính phủ để ngăn cản cuộc bầu cử.