Từ khóa tìm kiếm: bộ sách

Trưng bày hàng trăm ấn phẩm về Kiều và Nguyễn Du qua các thời kỳ

VOV.VN - Trong không gian chuỗi sự kiện văn hoá, người xem sẽ được đắm chìm trong vẻ đẹp quyến rũ của Truyện Kiều và thấu cảm nỗi lòng, tâm hồn thi hào Nguyễn Du.

Ra mắt bộ sách Kiều đặc biệt kỷ niệm 200 năm ngày mất Đại thi hào Nguyễn Du

VOV.VN - 200 năm Truyện Kiều hòa vào hồn dân tộc là 200 năm tiếng Việt được ngân lên đẹp đẽ, trong trẻo mà sâu lắng từ ngòi bút tài hoa của đại thi hào Nguyễn Du.

Giáo viên dạy trẻ học thế nào khi chờ sách Tiếng Việt 1 sửa "sạn"?

VOV.VN - Trong thời gian chờ nhà xuất bản, tác giả điều chỉnh, hiệu đính sách Tiếng Việt 1 (bộ Cánh diều), thầy cô sẽ dạy học sinh thế nào đang là thắc mắc của nhiều người.

"SGK "có sạn", Hội đồng thẩm định phải chịu trách nhiệm"

VOV.VN - Đây là một phần góp ý của PGS.TS Trần Xuân Nhĩ, nguyên Thứ trưởng Bộ GD-ĐT trước những phản biện mạnh mẽ của dư luận với SGK Tiếng Việt lớp 1 thời gian qua.

Bộ Giáo dục và Đào tạo báo cáo Chính phủ về sách Tiếng Việt lớp 1

VOV.VN - Tinh thần của Bộ Giáo dục và Đào tạo đó là nội dung nào chưa hoàn thiện thì phải chỉnh sửa để sách hoàn thiện hơn.

Bộ GD-ĐT yêu cầu kiểm tra nội dung SGK Tiếng Việt lớp 1

VOV.VN - Bộ GD-ĐT đề nghị Hội đồng thẩm định rà soát, báo cáo các nội dung dư luận phản ánh về SGK môn Tiếng Việt lớp 1.

Dù Bộ đã có quy định, song phụ huynh vẫn quay cuồng vì SGK đầu năm

VOV.VN - Bước vào đầu năm học mới, nhiều phụ huynh mới “vỡ lẽ” và tìm hiểu kỹ hơn khi mua SGK vào năm học mới cho con.

Australia thu hồi sách in “đường lưỡi bò“

VOV.VN - Australia đã thu hồi sách giáo khoa bằng tiếng Trung dạy ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc vì trong sách có in "đường chín đoạn".

Ra mắt bộ sách “Nhật ký thời chiến Việt Nam”

VOV.VN - Bộ sách "Nhật ký thời chiến Việt Nam" như một tượng đài di sản phi vật thể, mà các liệt sỹ, cựu chiến binh đã để lại dấu ấn tâm hồn mình cho thế hệ sau

Địa phương lựa chọn sách giáo khoa: Vẫn lo ngại độc quyền

VOV.VN - Bộ GD-ĐT công bố 32 cuốn sách giáo khoa lớp 1 được lựa chọn cho chương trình GDPT mới. Tuy nhiên còn nhiều băn khoăn, đặc biệt là việc xóa độc quyền SGK