Từ khóa tìm kiếm: bộ thương mại trung quốc

Trung Quốc – EU đang nỗ lực để có thể ký kết FTA trong năm nay

VOV.VN - Trung Quốc và Liên minh châu Âu (EU) đang nỗ lực để có thể hoàn thành mục tiêu ký kết Hiệp định thương mại tự do FTA giữa hai bên trong năm nay.

Trung Quốc-Mỹ đồng ý xóa bỏ thuế quan bổ sung

VOV.VN - Trung Quốc và Mỹ đã đồng ý về việc xóa bỏ thuế quan đã được bổ sung trong bối cảnh hai nước đang nỗ lực hoàn thành một thỏa thuận thương mại tạm thời.

Trung Quốc hoan nghênh thiện chí của Mỹ khi lùi thời hạn đánh thuế

VOV.VN - Người phát ngôn Bộ Thương Mại Trung Quốc Cao Phong gọi việc lùi thời hạn áp thuế của Mỹ là một "hành động thiện ý".

Trung Quốc:Thương chiến sẽ gây hậu quả mang tính thảm họa cho thế giới

VOV.VN-Người phát ngôn Bộ Thương mại Trung Quốc cho biết, đoàn đàm phán Trung-Mỹ vẫn duy trì trao đổi hiệu quả, song không nêu khi nào 2 bên nối lại đàm phán.

Trung Quốc tố Mỹ hưởng lợi lớn từ thương mại Trung - Mỹ

VOV.VN - Chiều 6/6, Bộ Thương mại Trung Quốc tiếp tục công bố "Báo cáo nghiên cứu về lợi ích của Mỹ trong hợp tác kinh tế thương mại Trung Quốc - Mỹ".

Đàm phán thương mại Mỹ-Trung: Tiến triển nhưng vẫn cần tiếp tục

VOV.VN - Hiện Mỹ và Trung Quốc đang tích cực đẩy nhanh các nỗ lực hướng tới đạt được một thỏa thuận thương mại trước thời hạn chót 1/3.

Bộ Thương mại Trung Quốc ra tuyên bố về Đàm phán thương mại Trung - Mỹ

VOV.VN - Sáng 10/1, Bộ Thương mại Trung Quốc đã ra tuyên bố chính thức về Đàm phán thương mại cấp Thứ trưởng giữa Trung Quốc và Mỹ.

Trung Quốc không có ý định can thiệp vào chính trị Mỹ

VOV.VN - Người phát ngôn Bộ Thương mại Trung Quốc Cao Phong cũng khẳng định, Trung Quốc hiện không và sẽ không tiến hành “xâm lược kinh tế”.

Trung Quốc và Nga có thể phối hợp ứng phó lệnh trừng phạt của Mỹ

VOV.VN - Thứ trưởng Thương mại Trung Quốc cho rằng sự hợp tác giữa hai nước là rất quan trọng cho việc phát triển quan hệ hợp tác hai nước trong tương lai

Trung Quốc cảnh báo sẽ trả đũa nếu Mỹ áp các mức thuế nhập khẩu mới

VOV.VN - Cảnh báo đưa ra trong bối cảnh Tổng thống Mỹ Donald Trump dọa sẽ áp thuế bổ sung trị giá 200 tỷ USD đối với hàng hóa Trung Quốc.