Từ khóa tìm kiếm: cẩu sập

Ấn Độ: Sập cần cẩu làm ít nhất 11 người thiệt mạng và 10 người mắc kẹt

VOV.VN - Vụ tai nạn sập cần cẩu lúc gần 12h trưa nay (theo giờ địa phương) khi các công nhân đang tiến hành thử tải đối với cần cẩu khổng lồ nặng 70 tấn này.

Nguyên nhân ban đầu vụ cần cẩu sập vào nhà dân ở TP HCM

VOV.VN - Vào trưa 22/7, một chiếc cần cẩu dài khoảng 25m ở quận 8, TPHCM bất ngờ đổ sập vào khu dân cư khiến nhiều người tháo chạy tán loạn.

Suýt chết khi cần cẩu đang thi công bất ngờ đổ sập ở Trung Quốc

VOV.VN - Hai người đàn ông đã thoát chết trong gang tấc khi một chiếc cần cẩu lớn bất ngờ sập xuống trong lúc đang thi công trên 1 cây cầu ở Trung Quốc.

Tái cơ cấu, sắp xếp PVN: Thực chất, tinh gọn và hiệu quả

VOV.VN - Tổ chức trong bộ máy PVN bước đầu đã khắc phục tình trạng ỷ lại, né tránh trách nhiệm, gây chậm trễ trong xử lý công việc.

Sập cầu tại Yên Bái là do thi công chưa đúng với thiết kế

VOV.VN - Cây cầu được xây dựng với mục đích thiện nguyện, song đã bị sập ngay trong quá trình thi công do chưa đúng với bản vẽ thiết kế.

Sập cây cầu thiện nguyện đang thi công tại Yên Bái

VOV.VN - Cây cầu bắc qua suối Ngòi Bục được xây với mục đích thiện nguyện giúp người dân vùng cao tỉnh Yên Bái, đã bất ngờ bị sập khi đang được thi công.

Dân mòn mỏi chờ xây cầu mới qua sông Thu Bồn tại Quảng Nam

VOV.VN - Đã có nhiều phương án đặt ra cho việc sửa chữa, xây mới cầu Hà Tân đang bị hỏng nặng tại huyện Duy Xuyên, nhưng tất cả vẫn còn nằm trên giấy.

Công trình xây dựng không phép để cần cẩu đổ sập ra đường

VOV.VN - Trong lúc thu hồi chân đế trụ cần cẩu thì xảy ra tình trạng sụt lún khiến cần cẩu bị nghiêng và đổ ra đường gây mất an toàn giao thông.

Ảnh, video: Siêu bão Jebi tàn phá sân bay quốc tế Kansai ở Nhật Bản

VOV.VN - Sân bay xây trên đảo nhân tạo giữa biển gần như bị bão Jebi “nuốt chửng” trong khi cây cầu nối với đất liền cũng bị bão đánh sập.

Video: Siêu bão Jebi quật cả tàu chở dầu lớn đâm sập chân cầu

VOV.VN - Sức gió cực mạnh tới  216km/h của siêu bão Jebi vừa đổ bộ vào Nhật Bản đã đẩy tàu chở dầu đâm sầm vào cây cầu nối sân bay quốc tế Kansai với đất liền.