Từ khóa tìm kiếm: Cây chết

Phát hiện người phụ nữ chết trong tư thế treo cổ chưa rõ nguyên nhân

VOV.VN -Viện KSND huyện Cư Kuin, Đắk Lắk đang phối hợp với cơ quan chức năng địa phương điều tra nguyên tử vong một phụ nữ chết trong tư thế treo cổ trên cây.

Mập mờ những dự án thay thế cây xanh tại Lai Châu

VOV.VN - TP Lai Châu chia nhỏ hàng loạt gói thầu để chỉ thầu trong suốt thời gian qua, liệu có hay không việc mập mờ, khuất tất trong những dự án này?

Bình Thuận: Rừng Tà Cú bị “xẻ thịt” lấy đất trồng thanh long

VOV.VN -Các đối tượng phá rừng đã lợi dụng ban đêm và tranh thủ lúc trời mưa vào cưa cắt cây để qua mặt ngành chức năng, phá rừng để chiếm đất trồng thanh long.

Ảnh: Hàng loạt cây chết khô trên con đường nghìn tỷ mới khánh thành

VOV.VN - Hàng loạt cây xanh trên đường nghìn tỷ Trần Hữu Dực (Nam Từ Liêm, Hà Nội) đang có hiện tượng chết khô bất thường.

Một cây xích tùng cổ gần 700 năm ở Yên Tử bị chết khô

VOV.VN - Cây xích tùng  cổ vừa chết có tuổi thọ gần 700 năm, cây có đường kính khoảng 30 - 40 cm, vị trí ở khu vực gần chùa Hoa Yên.

7 hecta rừng ở Đồng Nai bị “bức tử” bằng thuốc trừ sâu

VOV.VN - Kẻ gian khoan lỗ, bơm thuốc (nghi là thuốc trừ sâu) khiến 7 ha rừng cây bị vàng lá, héo úa và bắt đầu chết khô.

Nữ hiệu phó thiệt mạng tại sân trường vì bị cành cây rơi trúng đầu

VOV.VN - Đang ngồi trên ghế đá trong sân trường, chị H. bị cành cây xà cừ rơi trúng đầu.

Nhiều cây xanh mới trồng chết khô trên vỉa hè Hà Nội

VOV.VN - Từ nhiều tháng nay, trên một số tuyến phố của thủ đô Hà Nội xuất hiện tình trạng nhiều cây xanh chết hàng loạt mà không được thay thế. 

Hàng loạt cây cổ thụ trăm tuổi chết bất thường ở TP HCM

VOV.VN -Hàng loạt cây cổ thụ ở TP HCM bỗng nhiên chết bất thường, không ít người dân cho rằng nguyên nhân do kẻ xấu đổ hóa chất đầu độc.

Chùm ảnh: Băn khoăn khi Hà Nội trồng phượng giữa dải phân cách

VOV.VN - Theo người dân trồng cây phượng giữa dải phân cách là không thích hợp, vào mùa mưa nếu cành gãy rơi vào người đi đường thì rất nguy hiểm.