Từ khóa tìm kiếm: chat luong khong khi

Công bố chất lượng không khí ở miền Bắc trong đợt 4 năm 2020

VOV.VN - Môi trường không khí các tỉnh miền Bắc trong đợt 4 được đánh giá chung đã cải thiện hơn so với cùng thời kỳ quan trắc tháng 5/2019

Không khí ở Hà Nội trở lại vị trí ô nhiễm nhất thế giới

VOV.VN - Sáng 28/4, không khí ở thủ đô Hà Nội lại ô nhiễm trở lại, ghi nhận lúc 9h8 chỉ số ô nhiễm đứng ở vị trí cao nhất thế giới.

Thủ đô New Delhi (Ấn Độ) đóng cửa trường học do ô nhiễm không khí

VOV.VN - Các trường học ở Thủ đô New Delhi của Ấn Độ sẽ tạm thời đóng cửa trong 2 ngày để đảm bảo sự an toàn tốt nhất cho học sinh.

Hà Nội tiếp tục chìm trong bầu không khí ô nhiễm, độc hại

VOV.VN - Các ứng dụng đo chỉ số không khí đều cho thấy bầu không khí ở Hà Nội đều ở mức có hại cho sức khỏe và mức nguy hại, không khí tiếp tục diễn biến xấu.

Chất lượng không khí ở Hà Nội đang ở mức đáng lo ngại

VOV.VN - Không khí ở Hà Nội đang xuống mức cực kỳ không tốt, chuyên gia đánh giá đây là điều hiếm khi xảy ra và rất đáng lo ngại.

Chất lượng không khí Hà Nội ở mức kém và trung bình

Đa số các ngày trong tuần AQI ở mức trung bình và kém. Chỉ số tại các trạm quan trắc dao động từ 32 - 193
 

Rác thải gây ô nhiễm kéo dài ở Đà Nẵng

VOV.VN - Các ý kiến cử tri Đà Nẵng tiếp tục nêu bức xúc về tình trạng ô nhiễm môi trường kéo dài, tình trạng rác thải dồn ứ ở khu dân cư ngày càng đáng lo ngại.

Vì sao AirVisual “biến mất” khỏi kho ứng dụng Việt Nam?

VOV.VN - AirVisual, ứng dụng thống kê chỉ số chất lượng không khí của Mỹ AQI đã bất ngờ biến mất trên cả 2 kho ứng dụng Android và iOS dùng cho di động.

“Thông tin chất lượng không khí trên các trang mạng chỉ để tham khảo”

VOV.VN- Hà Nội và TPHCM có kế hoạch lắp đặt thêm các trạm đo chất lượng không khí để cảnh báo tốt hơn cho người dân vào những mùa chất lượng không khí sụt giảm.

Hà Nội chỉ ra 12 nguyên nhân khiến chất lượng không khí kém

VOV.VN -Đại diện ngành Môi trường cho biết, Hà Nội xác định 12 nguyên nhân gây ô nhiễm: khí thải, xả thải của ô tô, xe máy; đun than tổ ong, đốt củi, đốt rơm rạ.