Từ khóa tìm kiếm: Chính quyền Trump

Đại hội Đảng Dân chủ Mỹ: Tận dụng cơ hội xây dựng hình ảnh cho ông Biden

VOV.VN - Đại hội toàn quốc là cơ hội để đảng Dân chủ xây dựng hình ảnh ông Biden là người có thể vực dậy kinh tế và khắc phục thiếu sót của chính quyền ông Trump.

Nợ công Mỹ đạt mức kỷ lục lên tới 26.000 tỷ USD

VOV.VN - VOV.VN - Nợ quốc gia của Mỹ đã lập kỷ lục mới, đạt mức 26.000 tỷ USD.

Tình báo 5 nước mâu thuẫn với chính quyền ông Trump về nguồn gốc Covid-19

VOV.VN - Theo Liên minh tình báo Five Eyes, hiện chưa có bằng chứng chứng minh virus SARS-CoV-2 thoát ra từ phòng thí nghiệm tại Vũ Hán, Trung Quốc.

Ngoại giao con thoi có giúp Mỹ, Thổ và Nga hạ nhiệt chiến sự Syria?

VOV.VN - Chính quyền Tổng thống Mỹ Trump những ngày qua liên tiếp phải đưa ra lời lý giải cho quyết sách của mình liên quan đến Syria.

Mỹ loại 44 mặt hàng Trung Quốc khỏi đợt đánh thuế mới

VOV.VN - Chính quyền Trump sẽ miễn cho một số sản phẩm nội thất gia đình, đồ dùng trẻ em… khỏi chịu thuế quan 10% trong đợt đánh thuế từ 1/9/2019.

Tòa án Mỹ cho phép Tổng thống dùng tiền quân đội xây tường biên giới

VOV.VN - Tòa án tối cao Mỹ đã lật lại phán quyết của tòa án cấp dưới, cho phép kế hoạch xây tường biên giới phía Nam được tiếp tục.

Ông Trump chỉ trích gay gắt Thủ tướng Anh sau vụ rò rỉ biên bản mật

VOV.VN - Nhà lãnh đạo Mỹ Trump đã phản ứng mỉa mai sau khi xảy ra vụ rò rỉ thông tin Đại sứ Anh chê chính quyền ông Trump là kém năng lực...

Quyền Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ từ chức: Bi kịch gia đình và những câu hỏi

VOV.VN - Quyền Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Patrick Shanahan bất ngờ từ chức đã đặt ra những câu hỏi lớn đối với sự điều hành của chính quyền Tổng thống Trump.

Biên giới Mỹ-Mexico thời Trump có gì khác thời các chính quyền tiền nhiệm?

VOV.VN - Ông Trump thường mô tả tình hình ở biên giới Mỹ-Mexico là một cuộc “xâm lược” và là cơ hội để những kẻ tội phạm và buôn lậu ma túy lợi dụng để vào Mỹ.

Chính quyền Trump “âm thầm” tìm cách tuyên bố chiến tranh với Iran?

VOV.VN - Theo giới phân tích, lời nói và hành động của giới chức Mỹ cho thấy họ có thể tìm đến giải pháp sử dụng vũ lực mà không cần sự đồng ý của Quốc hội.