Từ khóa tìm kiếm: chính trị gia đối lập

Tổng thống Putin cho rằng ông Navalny đã tự đầu độc

VOV.VN - Chính trị gia đối lập Nga Alexei Navalny có thể đã tự đầu độc chính mình bằng chất độc Novichok, Tổng thống Putin nhận định với Tổng thống Pháp Macron trong một cuộc điện đàm gần đây.

Chính trị gia Nga Navalny bị đầu độc bằng 1 chai nước trong khách sạn?

VOV.VN - Một nhóm thân cận của chính trị gia đối lập Nga Alexei Navalny hôm 17/9 cho biết, ông Navalny đã bị đầu độc bằng một chai nước trong khách sạn, nơi ông ở tại thành phố Tomsk, chứ không phải ở sân bay như thông báo trước đó.

Vụ Navalny: Quan hệ với Nga trục trặc, Đức phải khéo léo giữ hình ảnh đầu tàu EU

VOV.VN - Quan hệ Nga- Đức thêm trắc trở sau những đôi co liên quan tới vụ chính trị gia người Nga Alexei Navalny nghi bị đầu độc.

Đức bàn giao kết quả xét nghiệm của Navalny cho OPCW

VOV.VN - Đức vừa bàn giao cho OPCW kết quả xét nghiệm kiểm tra độc tố liên quan tới vụ chính trị gia đối lập Nga Alexei Navalny nghi bị đầu độc.

Anh hối thúc Nga trả lời các câu hỏi của Đức liên quan vụ đầu độc Alexei Navalny

VOV.VN - Ông Dominic Raab cho rằng, Nga cần phải khẩn trương giải quyết các thắc mắc của Đức, cũng như các nước phương Tây về việc ông Alexei Navalny bị đầu độc.

Bộ Ngoại giao Áo triệu tập Đại sứ Nga về vụ đầu độc Alexei Navalny

VOV.VN - Bộ Ngoại giao Áo hôm qua (5/9) đã triệu tập Đại sứ Nga Dmitry Lyubinsky để thảo luận về vụ đầu độc chính trị gia đảng đối lập Nga Alexei Navalny.

Chính trị gia đối lập Nga hôn mê: NATO đề nghị Nga hợp tác điều tra quốc tế

VOV.VN - NATO hôm qua đề nghị Nga hợp tác điều tra quốc tế về vụ việc chính trị gia đối lập Nga Alexei Navalny được cho là đã bị đầu độc.

Vụ chính trị gia đối lập Nga hôn mê: EU cân nhắc trừng phạt, Nga phản pháo

VOV.VN - Quan hệ giữa Nga và Liên minh châu Âu “nổi sóng”, liên quan đến việc nhân vật chính trị đối lập tại Nga Alexei Navalny được cho là đã bị đầu độc.

Campuchia bác bỏ đánh giá rằng họ rơi vào khủng hoảng chính trị

VOV.VN - Quốc vụ khanh Ngoại giao Campuchia bác bỏ đánh giá từ phía Mỹ và châu Âu cho rằng nước ông đang rơi vào khủng hoảng chính trị.

Chính trị gia đối lập Malaysia bị bắn chết ở giao lộ

VOV.VN - Một chính trị gia tích cực đấu tranh cho quyền lợi của các bộ lạc bản địa ở một bang của Malaysia đã bị bắn chết trong ô tô khi đang ở giao lộ.