Từ khóa tìm kiếm: Chung cư cao cấp

Bộ sưu tập những căn hộ “hút mắt” chỉ từ 168 triệu đồng chào đón Xuân Tân Sửu

VOV.VN - Dưới đây là một số gợi ý lựa chọn căn hộ cho cặp đôi trẻ mới cưới hay các gia đình 4 thành viên, đa thế hệ.

Vợ chồng trẻ rời "phố cũ" về "thành phố mới" phía Đông Hà Nội tận hưởng cuộc sống

VOV.VN - Tình cảnh “đất chật, người đông” khiến một bộ phận người dân Hà Nội đang dần dịch chuyển khỏi các quận trung tâm hiện hữu, tìm đến những trung tâm mới với không gian sống chất lượng hơn.

Chớp thời cơ mua nhà khi căn hộ 1 tỷ đồng đang dần "biến mất"

VOV.VN - Giá nhà liên tục leo thang trong chu kỳ 10 năm trở lại đây khiến những căn hộ có giá xấp xỉ từ 1 tỷ đồng dần “biến mất” khỏi thị trường.

Vừa bàn giao, cư dân Vinhomes Ocean Park đã tưng bừng văn nghệ, thể thao

VOV.VN - Không chỉ có biển xanh, cát trắng cùng hàng loạt tiện ích “triệu đô”, Thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park gây ấn tượng mạnh với chuỗi hoạt động văn hóa – thể thao đặc sắc của cộng đồng cư dân.

Ngắm bình minh đẹp tựa tranh vẽ tại khu đô thị xanh Ecopark

VOV.VN - Tia nắng lấp ló sau tán cây, ánh mặt trời phản chiếu xuống mặt hồ, trăm hoa đua nở, thiên nga tung tăng bơi lội là những cảnh sắc đẹp mê hồn chỉ có tại khu đô thị xanh Ecopark.

Nhìn vào NovaWorld Phan Thiet để thấy tiềm năng “second home”

VOV.VN - Trong vài năm gần đây, xu hướng second home đang phát triển mạnh, nhiều người  đầu tư vào second home vừa để nghỉ dưỡng, vừa để đầu tư sinh lời. Đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh, thì second home tại những vùng biển ấm như Phan Thiết, Bình Thuận đang là điểm đến an toàn của nhiều nhà đầu tư.

Thuê chung cư cao cấp làm "đại bản doanh" đánh bạc 1.000 tỷ đồng

VOV.VN - Cục Cảnh sát Hình sự, Bộ Công an vừa tạm giữ 16 đối tượng trong đường dây đánh bạc online với giao dịch 1.000 tỷ đồng.

Sức hút từ đại đô thị sinh thái phía đông Hà Nội

VOV.VN - Nằm trong trung tâm mới phía Đông Hà Nội, Đại đô thị Vinhomes Ocean Park với quy mô 420ha đem lại không gian sinh thái trong lành...

Trộm ngang nhiên vào chung cư cao cấp lấy trộm xe máy

VOV.VN -Theo ghi nhận, hơn 10h trưa cùng ngày, trộm đã vào tận hầm B1 của toà nhà chung cư này sau đó bẻ khóa lấy chiếc xe máy trị giá hơn 60 triệu đồng.

Nhiều bất cập trong quản lý người nước ngoài hoạt động tại Đà Nẵng

VOV.VN - Trong 9 tháng qua, Công an thành phố Đà Nẵng đã hủy thị thực, buộc xuất cảnh 230 người; trục xuất 2 người nước ngoài ra khỏi lãnh thổ Việt Nam.