Từ khóa tìm kiếm: Cửa ngõ

Khánh thành nút giao thông 3 tầng ở cửa ngõ Tây Bắc TP HCM

VOV.VN -  Sáng nay (19/9), TP HCM khánh thành nút giao thông An Sương (Quốc lộ 1 - Quốc lộ 22) , đây là nút giao thông 3 tầng ở cửa ngõ phía Tây Bắc của Thành phố, với tổng mức đầu tư hơn 500 tỷ đồng.

Nỗ lực hoàn thành "mục tiêu kép" nơi cửa ngõ biên giới

VOV.VN - Trong bối cảnh khó khăn chung do ảnh hưởng của dịch Covid-19, thành phố Móng Cái đã và đang đạt được những kết quả khả quan. Đây sẽ là đòn bẩy, là động lực để thành phố quyết tâm hoàn thành “mục tiêu kép”

5 ôtô tông liên hoàn ở cửa ngõ Sài Gòn

Sáng 24/8, dòng xe chạy trên quốc lộ 1A, hướng từ miền Tây về TP HCM, khi đang đổ dốc cầu Bình Điền, huyện Bình Chánh đã húc liên tiếp vào nhau.

Từ 8h sáng mai, Đà Nẵng kiểm soát chặt các cửa ngõ ra vào

VOV.VN - Công an thành phố phối hợp với các đơn vị liên quan chỉ đạo tổ chức và thực hiện lại các chốt kiểm soát dịch liên ngành ở các cửa ngõ ra vào thành phố

Thông hầm chui An Sương, cửa ngõ phía Tây Bắc của TPHCM hết kẹt xe

VOV.VN - Việc đưa nhánh hầm còn lại của nút giao An Sương hoạt động sẽ góp phần quan trọng giảm ùn tắc giao thông tại cửa ngõ phía Tây Bắc của TPHCM.

Cách ly xã hội: Cửa ngõ Thủ đô vẫn đông người tham gia giao thông ngày cuối tuần

VOV.VN - Dù là thứ 7 và đang trong thời gian cách ly xã hội nhưng lượng lớn người, phương tiện vẫn tham gia giao thông tại các tuyến đường ra, vào Hà Nội.

Bắc Kạn, Cao Bằng điều chỉnh một số biện pháp phòng chống dịch

VOV.VN - Dù có nguy cơ thấp về dịch Covid-19 nhưng các tỉnh Bắc Kạn, Cao Bằng tiếp tục có các biện pháp tăng cường kiểm soát, ngăn ngừa dịch bệnh.

Hà Nội xây hai cầu thấp qua hồ Linh Đàm giải toả ùn tắc giao thông

VOV.VN - Hà Nội bắt đầu triển khai hai cầu thấp bắc qua Hồ Linh Đàm nhằm giảm áp lực ùn tắc giao thông cửa ngõ phía nam thành phố.

Ngô Thanh Vân xúc động khi kể hành trình đưa “Hai Phượng” ra thế giới

VOV.VN - Đả nữ chia sẻ, cô có một hành trình nhiều gian nan để lan tỏa điện ảnh Việt.

Phim “Hai Phượng” tranh giải Oscar lần thứ 92

VOV.VN - “Hai Phượng” đại diện cho Việt Nam tham dự Vòng sơ tuyển Giải thưởng Oscar lần thứ 92 của Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh Hoa Kỳ.