Từ khóa tìm kiếm: hiến thận

Người nhiễm HIV cũng có thể hiến tạng

VOV.VN - Một phụ nữ tại Mỹ đã trở thành người nhiễm HIV còn sống hiến tạng đầu tiên trên thế giới. Người nhận là một bệnh nhân dương tính với HIV.

Những câu chuyện hiến tạng: Cho đi để được hồi sinh

VOV.VN - Nhiều người trước khi ra đi vẫn kịp giúp “hồi sinh” cho nhiều cuộc đời bằng cách hiến bộ phận cơ thể mình là nghĩa cử nhân văn, đáng trân trọng.

Bắt đối tượng cầm đầu đường dây mua bán thận giá gần 300 triệu

VOV.VN - Công quan quận Long Biên cho biết, vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam đối với Nguyễn Đức Thắng về hành vi mua bán bộ phận cơ thể người.

Chuyện The Weeknd suýt hiến thận cho Selena Gomez chỉ là chiêu trò PR?

VOV.VN - Trong album mới phát hành My Dear Melancholy ,The Weeknd nói bóng gió về việc suýt hiến thận cho Selena nhưng đó có phải là chiêu trò PR?

Mẹ Selena Gomez lên tiếng sau khi con gái được bạn thân cho thận

VOV.VN - Mẹ của Selena Gomez và cô bạn thân hiến thận cho cô, Francia Raisa đã lên tiếng sau ca phẫu thuật "thập tử nhất sinh"

Cô bạn thân nóng bỏng hiến thận cho Selena Gomez là ai?

VOV.VN - Selena vừa tiết lộ danh tính người hiến thận cho cô không phải là người thân ruột thịt mà là một người bạn lâu năm, nữ diễn viên Francia Raisa.

Thực hiện thành công ca ghép thận giữa 2 người không cùng huyết thống

VOV.VN - Ngày 28/11, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ vừa thực hiện thành công ca ghép thận giữa 2 người không cùng huyết thống.

Bé 7 tuổi mắc u não hiến thận trước khi chết để cứu mẹ

Cậu bé Trần Hiếu Thiên ở Trung Quốc qua đời do một khối u trong não, trước đó đã kịp hiến tặng thận cho mẹ mình người đang mắc bệnh thận để duy trì sự sống.

Đà Nẵng vinh danh người hiến thận

VOV.VN - Bệnh viện Đà Nẵng tổ chức lễ vinh danh bà Đặng Thị Thu tỉnh Quảng Nam đã hiến thận để ghép cho bệnh nhân suy thận giai đoạn cuối. 

Indonesia khẳng định tìm thấy phần thân chính của máy bay QZ8501

VOV.VN - Bản tin thời sự sáng nay (15/1) có những nội dung đáng chú ý sau: