Từ khóa tìm kiếm: học sinh THCS

Giảm số bài kiểm tra đánh giá với học sinh THCS, THPT

VOV.VN - Thông tư 26 vừa ban hành có những đổi mới trong kiểm tra, đánh giá theo định hướng phát triển phẩm chất, năng lực học sinh; đảm bảo hoạt động kiểm tra, đánh giá như một hoạt động học tập.

Thay đổi “bất ngờ” khi cho học sinh THCS ở Lào Cai nghỉ thứ 7

VOV.VN -Mặc dù mới ít ngày áp dụng cho học sinh cấp THCS được nghỉ ngày thứ 7, nhưng công tác dạy và học ở tỉnh Lào Cai đã có nhiều thay đổi bất ngờ.

Học sinh THCS ở Lào Cai được nghỉ học ngày thứ Bảy

VOV.VN - Đến thời điểm này, 100% các trường THCS toàn tỉnh Lào Cai đã chính thức áp dụng việc cho học sinh nghỉ ngày thứ Bảy, thay vì phải đi học như trước.

Phụ huynh 'ăn thua đủ' với giáo viên vì vứt quần short của con mình

Một vị phụ huynh vào trường quay clip, đòi "ăn thua đủ" với giáo viên vì thầy giáo vứt chiếc quần short của học sinh để trên bàn thầy vào sọt rác

"Phụ phí mới lớn chứ học phí không quan trọng"

VOV.VN -Đề cập miễn học phí trong Luật Giáo dục sửa đổi, đại biểu Cao Đình Thưởng cho biết, nhiều phụ huynh bảo phụ phí mới lớn chứ học phí thì không quan trọng.

Miễn học phí cho trẻ mầm non 5 tuổi?

VOV.VN -Trong Luật Giáo dục sửa đổi dự kiến miễn học phí cho trẻ mầm non 5 tuổi và học sinh cấp THCS vùng khó khăn...

Hơn 40.000 học sinh Hà Nội không có “vé” vào lớp 10 công lập năm 2019

VOV.VN - Năm học 2018 -2019, dự kiến toàn TP Hà Nội có 101.460 học sinh xét tốt nghiệp THCS. Trong đó các trường THPT công lập tuyển từ 60-62% số học sinh này.

Đề xuất miễn học phí với học sinh trung học cơ sở

VOV.VN -Việc học sinh THCS công lập không phải nộp học phí góp phần nâng cao số học sinh hoàn thành phổ cập giáo dục THCS đúng độ tuổi.

Nữ sinh Việt Nam đạt giải nhất viết thư Quốc tế UPU

VOV.VN - Nguyễn Thị Thu Trang (Nam Sách, Hải Dương) xuất sắc giành giải Nhất cuộc thi Viết thư quốc tế UPU, mang vinh quang về cho nước nhà.

Ngày 23/4, Hà Nội sẽ khảo sát trình độ của học sinh THCS

VOV.VN -Ngày 23/4, Sở GD-ĐT Hà Nội sẽ tiến hành kiểm tra, khảo sát kiến thức của học sinh THCS. Đề thi sẽ do Sở ra với 2 môn Ngữ văn và Toán.