Từ khóa tìm kiếm: học tập và làm theo bác

“Kiên quyết không lựa chọn nhân sự có biểu hiện “chạy chọt, vận động“

VOV.VN - Ông Trần Quốc Vượng nhấn mạnh, kiên quyết không đề xuất, quyết định những nhân sự thiếu gương mẫu, tham  nhũng, có biểu hiện "chạy chọt, vận động".

“Tôi kính yêu Bác Hồ và muốn được làm theo Người“

VOV.VN - Đó là chia sẻ của tác giả "Nghìn việc tốt" đồng thời cũng là tâm niệm chung của những cá nhân tiêu biểu, sống vì cộng đồng, vì Tổ quốc.

“Học tập và làm theo Bác góp phần từng bước ngăn chặn sự suy thoái“

VOV.VN - Việc học tập và làm theo Bác góp phần từng bước ngăn chặn được sự suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống; giải quyết hiệu quả nhiều bức xúc.

Thực hiện Chỉ thị 05: Học và làm theo Bác không chỉ là khẩu hiệu

VOV.VN -Việc học và làm theo Bác không còn là khẩu hiệu mà đã dần thấm sâu, trở thành việc làm thường xuyên, tự thân trong công việc, trong cuộc sống. 

Từ Chỉ thị 03 đến Chỉ thị 05: Học Bác phải đi vào thực chất

VOV.VN- Từ Chỉ thị 03 đến Chỉ thị 05, chúng ta đã bước vào năm thứ 8 tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

50 điển hình tiên tiến về học tập và làm theo Bác tại Sóc Trăng

VOV.VN - Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Sóc Trăng đã biểu dương 24 tập thể và 26 cá nhân điển hình tiên tiến tiêu biểu về học tập và làm theo Bác.

Học tập Bác: Việc có hại cho dân, cho nước phải cương quyết tránh

VOV.VN - Đó là khẳng định của Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng tại Hội nghị toàn quốc sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị. 

Phát biểu của Tổng Bí thư tại Lễ tuyên dương điển hình tiên tiến

VOV.VN - VOV trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Lễ tuyên dương điển hình tiên tiến toàn quốc năm 2017.

“Xuất hiện nhiều tấm gương bình dị, có sức lan tỏa sâu rộng“

VOV.VN - Từ thực tiễn triển khai thực hiện đã có nhiều tấm gương bình dị nhưng có sức lan tỏa sâu rộng trong việc học tập và làm theo tấm gương của Bác.

"Học Bác một cách thầm lặng, chứ không phải phô trương, hình thức"

VOV.VN - GS Hoàng Chí Bảo: Gần đây chúng ta biểu dương rất nhiều tấm gương đạo đức, nhất là những người dân bình thường, họ học Bác một cách thầm lặng, vì dân vì nước chứ không phải phô trương, hình thức