Từ khóa tìm kiếm: kỳ họp Quốc hội

Chủ tịch Quốc hội tiếp xúc cử tri huyện Phong Điền, TP Cần Thơ

VOV.VN - Chiều 24/11, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và các đại biểu Quốc hội Đơn vị số 1, TP Cần Thơ đã tiếp xúc với hơn 200 cử tri tại huyện Phong Điền.

Nhìn lại tuần làm việc của Quốc hội: Thẳng thắn và thận trọng

VOV.VN - Tinh thần trách nhiệm, sự thẳng thắn của người chất vấn và người trả lời vẫn là điểm chung của mọi cuộc chất vấn trong tuần làm việc của Quốc hội.

"Quốc hội chất vấn lần này là giám sát lời hứa của Bộ trưởng"

VOV.VN - Trong cả nhiệm kỳ 5 năm có rất nhiều vấn đề các đại biểu Quốc hội quan tâm. Vì vậy, chắc chắn các vấn đề "nóng" sẽ được nêu tại Nghị trường để các Bộ trưởng, Trưởng ngành làm rõ.

ĐBQH: Kỳ họp thứ 8 sôi nổi, thông qua nhiều quyết sách quan trọng

VOV.VN -Đại biểu Quốc hội đánh giá, kỳ họp thứ 8 diễn ra sôi nổi. Đây là kỳ họp tạo nên nhiều dấu ấn vì đã quyết định nhiều nội dung quan trọng của đất nước.

Việt Nam thuộc nhóm tăng trưởng kinh tế cao hàng đầu khu vực, thế giới

VOV.VN - Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh: GDP cả năm 2019 ước đạt trên 6,8%, thuộc nhóm các nước tăng trưởng cao hàng đầu khu vực, thế giới.

Cử tri mong muốn đại biểu Quốc hội hạn chế vắng họp

VOV.VN - Kỳ 7 bị đánh giá có số đại biểu vắng họp nhiều nhất. Cử tri mong rằng điều này không lặp lại ở Kỳ 8 khi nhiều vấn đề rất quan trọng được bàn thảo.

Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình: Chống tham nhũng “không có vùng cấm“

VOV.VN - Đây là khẳng định của Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Long An khi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 8.

Đại biểu Quốc hội vắng họp: “Không phải lấy quyền đại biểu rồi quên đi nghĩa vụ“

VOV.VN - Nhiều ý kiến trong Uỷ ban Thường vụ Quốc hội băn khoăn khi tại Kỳ họp, số đại biểu vắng mặt quá nhiều, có đoàn trong một buổi vắng mặt 13 đại biểu.

Chủ tịch Quốc hội tiếp xúc cử tri tại Quận Cái Răng, TP Cần Thơ

VOV.VN - Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và Đoàn đại biểu Đơn vị số 1, TP Cần Thơ đã tiếp xúc cử tri để thông báo về kết quả của kỳ họp thứ 7.

Toàn cảnh phiên Khai mạc Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV

VOV.VN - Sáng 20/5, kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XIV đã khai mạc trọng thể. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân phát biểu khai mạc kỳ họp.