Từ khóa tìm kiếm: lấy chồng Trung QUốc

Trao trả nạn nhân người Campuchia nghi bị lừa bán sang Trung Quốc

VOV.VN - Nghe dụ dỗ của một người cùng quê đang sống tại Trung Quốc rủ sang lấy chồng, nạn nhân đã nhờ người đưa sang, nhưng lại bị lạc ở Lạng Sơn.

Cô dâu Việt bị cuỗm hộp tiền mừng cưới chứa 20.000 USD

Đứng rình mò khá lâu, một người đàn ông đã ngang nhiên cầm hộp đựng phong bì mừng của cô dâu người Việt và chú rể người Trung Quốc rồi chạy biến.

Đảng bộ tại Trung Quốc luôn coi trọng xây dựng và phát triển Đảng

VOV.VN - Đảng bộ tại Trung Quốc xác định việc ổn định và phát triển quan hệ với Trung Quốc là chủ trương đối ngoại quan trọng của Đảng và Nhà nước.

Nhẫn tâm lừa bán em dâu sang Trung Quốc

VOV.VN -Nghĩ đến số tiền lớn nên Loan đã tìm cách dụ dỗ bán em dâu của mình sang Trung Quốc.

Lấy chồng Trung Quốc rồi về quê đưa 4 cô gái sang bán lấy tiền

VOV.VN-Sang Trung Quốc lấy chồng, trong những lần về quê Khăm lại đưa các cô gái bản sang để bán. Đến khi bị bắt, Khăm đã đưa trót lọt 4 cô gái qua xứ người.

Công an phá đường dây làm giấy tờ giả để lấy chồng Trung Quốc

PC45, Công an Cần Thơ đã bắt quả tang một số nghi can đang giao nhận tiền cùng các giấy tờ có liên quan để chị Hoàng và Jiang Xuhua xuất cảnh sang Trung Quốc.

Bắt con rể người Trung Quốc chém cả nhà vợ trong đêm

VOV.VN - Bực tức vì vợ không chịu theo mình về Trung Quốc, gã con rể đã dùng dao truy sát cả nhà vợ khiến 5 người bị thương.

Lào Cai: Khởi tố 3 đối tượng mua bán phụ nữ sang Trung Quốc

VOV.VN - Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Lào Cai vừa ra quyết định khởi tố 3 đối tượng về hành vi mua bán người qua biên giới.

Bắt 1 đối tượng người Trung Quốc lừa mua bán phụ nữ

VOV.VN - Dụ dỗ những cô gái nhẹ dạ sang Trung Quốc lấy chồng để hưởng cuộc sống sung sướng, Dương Mụi đang đưa nạn nhân ra khỏi bến xe thì bị công an bắt giữ.