Từ khóa tìm kiếm: loa thông minh

Audi, Renault, Honda sử dụng loa thông minh của Alibaba

VOV.VN - Các phương tiện của Audi, Renault và Honda tại Trung Quốc sẽ được lắp đặt loa thông minh Tmall Genie Auto do Alibaba sản xuất.

Chọn mẫu loa thông minh tích hợp trợ lí giọng nói

VOV.VN - Ngày càng có nhiều nhà sản xuất ra mắt những mẫu loa thông minh tích hợp trợ lý giọng nói như Google Assistant, Amazon Alexa và Siri.

Chọn món quà công nghệ nào cho Ngày Valentine?

VOV.VN - Ngoài những món quà truyền thống như hoa và chocolate, những sản phẩm công nghệ sau có thể là gợi ý tốt cho bạn.

Loạt sản phẩm thông minh Amazon vừa ra mắt

VOV.VN - Amazon vừa cho ra mắt một loạt các sản phẩm thông minh kết nối được với trợ lý Alexa, tạo phong cách hiện đại, thông minh cho ngôi nhà của bạn.

Những thiết bị dành cho ngôi nhà thông minh

VOV.VN - Từ phòng tắm đến phòng ngủ, các thiết bị này không chỉ làm cho ngôi nhà của bạn trở nên đẹp, hiện đại mà còn thông minh hơn.

Những sản phẩm, công nghệ thú vị được chờ đợi trong năm 2018

VOV.VN - Những sản phẩm, công nghệ đáng để chúng ta chờ đợi trong năm 2018.

Bắt đầu nhận đặt hàng loa thông minh Apple HomePod từ 26/1

VOV.VN - Loa thông minh Apple HomePod của Apple, với 2 màu trắng, xám sẽ lên kệ vào ngày 9/2 tới, có mức giá 349 USD. Người dùng có thể đặt hàng từ 26/1.

Truyền thanh không dây: Coi chừng quăng tiền qua cửa!

VOV.VN -Với chiếc loa không dây bé nhỏ kia, trong bối cảnh hiện nay, ai dám chắc họ sẽ mở suốt ngày, hay họ lại tắt ngoéo đi hoặc cất vào xó tủ?...

Apple có thể cho ra mắt iPad Pro mới và loa thông minh tại WWDC

VOV.VN - Tại Hội nghị lập trình viên toàn cầu diễn ra vào tháng 6 tới, nhiều khả năng Apple sẽ ra mắt phiên bản iPad Pro mới và loa thông minh.

Apple sắp ra mắt loa thông minh tích hợp trợ lý ảo Siri

Apple có thể sẽ công bố loa thông minh được tích hợp trợ lý ảo Siri của hãng vào tháng 6 tới, tại hội nghị lập trình viên WWDC.