Từ khóa tìm kiếm: Luật cảnh vệ

Công bố Lệnh của Chủ tịch nước về 7 Luật mới được thông qua

Trong số 7 Luật được công bố, có Luật An ninh mạng với 7 chương, 43 điều quy định những nội dung cơ bản về bảo vệ an ninh mạng.

Thủ tướng ban hành kế hoạch triển khai thi hành Luật Cảnh vệ

VOV.VN -Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Công an chủ trì, phối hợp với Bộ Tư pháp biên soạn tài liệu phổ biến pháp luật về cảnh vệ cho cán bộ, công chức, viên chức….

Tổng Thư ký Quốc hội thông tin về việc đính chính Luật Cảnh vệ

VOV.VN - Công văn đính chính đã kẹp vào hồ sơ để đại biểu Quốc hội có đầy đủ thông tin trước khi bấm nút thông qua dự án luật vào chiều qua (20/6)

Quốc hội không tán thành đề xuất Bí thư, Chủ tịch tỉnh có cảnh vệ

VOV.VN - Chiều 20/6, Quốc hội đã thông qua Luật Cảnh vệ, trong đó không đồng ý đề xuất Chánh án Tòa án nhân dân tối cao, Bí thư, Chủ tịch tỉnh có cảnh vệ.

Không thể vì vụ ở Yên Bái mà đề xuất Bí thư, Chủ tịch tỉnh có cảnh vệ

VOV.VN - Theo luật sư, không thể vì vụ ở Yên Bái mà sinh ra đội ngũ cảnh vệ rất đông cho 63 tỉnh, thành phố về hai chức danh Bí thư, Chủ tịch tỉnh.

Giám đốc Công an Nghệ An: Cảnh vệ càng nhiều xã hội càng bất ổn

VOV.VN - Đại biểu Quốc hội Nguyễn Hữu Cầu - Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An cho rằng: "Cảnh vệ càng nhiều thì xã hội càng bất ổn, cho nên đối tượng cảnh vệ như dự luật qui định là đúng với thực tại bây giờ".

Đề xuất cảnh vệ riêng cho Bí thư, Chủ tịch tỉnh

VOV.VN - Sau khi có sự việc xảy ra ở một địa phương, nhiều tỉnh đề nghị Bí thư, Chủ tịch tỉnh là đối tượng cần có cảnh vệ riêng.

Bàn về Luật cảnh vệ: Nếu người được bảo vệ mang giới tính thứ 3?

VOV.VN -Đại biểu Quốc hội cho rằng cần cho cảnh vệ những quyền đặc biệt, tránh để tình trạng Luật cảnh vệ bị chồng chéo với quy định của luật khác

“Sau vụ Yên Bái, nhiều ý kiến muốn tăng đối tượng cảnh vệ“

VOV.VN - Ông Võ Trọng Việt cho biết, nhiều ý kiến cho rằng nên tăng đối tượng cảnh vệ, thậm chí Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch tỉnh cũng phải có cảnh vệ.

Lãnh đạo Đảng và Nhà nước được cảnh vệ như thế nào?

VOV.VN - Dự thảo Luật Cảnh vệ vừa được trình Quốc hội ngày 31/10 quy định cụ thể biện pháp, chế độ cảnh vệ đối với lãnh đạo Đảng, Nhà nước.