VOV.VN - Chỉ thị của Thủ tướng chính phủ nêu rõ, nghiêm cấm Ngân hàng Nhà nước để các ngân hàng thương mại tự do tăng lãi suất không theo định hướng, cạnh tranh không lành mạnh, không bình đẳng.
VOV.VN - Cuộc chiến thương mại giữa các quốc gia đang nóng lên, bao gồm cả trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo (AI).
VOV.VN - Đứng trước các biện pháp phòng vệ thương mại, cơ quan hữu quan cùng các doanh nghiệp cần tích cực và chủ động để xử lý thành công vụ việc, bảo vệ hàng hóa Việt Nam ngay tại thị trường trong nước cũng như trên hành trình vươn ra thế giới.
VOV.VN - Hôm nay (3/10), Chính quyền tỉnh Chiang Mai (miền Bắc Thái Lan) tiếp tục đưa ra cảnh báo đỏ cho cộng đồng dân cư ở các khu vực ven sông khi nước sông Ping dâng cao tới mức nguy hiểm với dòng chảy ào ào đổ về từ thượng nguồn.
VOV.VN - Thương vụ cảnh báo sớm, ngoài nhóm hàng dệt may, Chính phủ Indonesia cũng cân nhắc áp dụng các biện pháp phòng vệ thương mại đối với các nhóm hàng nhập khẩu khác như hàng điện tử, giày dép, gạch ốp lát và mỹ phẩm...
VOV.VN - Hai đối tượng Hiền và Vân đã cùng phối hợp với Lân để thực hiện một số vụ trộm mai cảnh. Sau khi trộm được, các đối tượng đã mang đi bán, chia nhau tiền để tiêu xài cá nhân.
VOV.VN - Trung Quốc chế tạo máy bay chở khách C919 để cạnh tranh với hãng lớn của phương Tây là Boeing và Airbus. Thế nhưng máy bay này được cho là có dựa vào các linh kiện và hệ thống của Mỹ khiến máy bay có thể gặp khó khi ra thị trường toàn cầu.
VOV.VN - Bộ Công Thương đẩy mạnh các hoạt động cảnh báo sớm, chống lẩn tránh biện pháp phòng vệ thương mại, gian lận xuất xứ và chuyển tải bất hợp pháp.
VOV.VN - Án mạng nghiêm trọng xảy ra tại xã Dân Tiến, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên khi một người đàn ông dùng súng bắn tử vong hàng xóm rồi tự sát.
VOV.VN - Ngày 15/2, Công an huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang cho biết đang củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật đối với 3 thiếu niên gồm Nguyễn Đăng Khoa (14 tuổi), Võ Văn Phúc (15 tuổi) và Lê Hoài Hận (15 tuổi) cùng tạm trú huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang về hành vi trộm cắp tài sản.