Từ khóa tìm kiếm: máy bay huấn luyện

Rơi máy bay huấn luyện, 2 phi công thiệt mạng

VOV.VN - Hai phi công thực tập đã thiệt mạng khi chiếc máy bay huấn luyện bị rơi tại bang Telangana, miền Nam Ấn Độ, ngày 6/10.

Video: Học viên quân sự Nga bị “ném” khỏi máy bay trong lần đầu nhảy dù

VOV.VN - Dù la hét vì sợ hãi, nhưng anh chàng sinh viên quân sự năm cuối vẫn bị người hướng dẫn “ném” khỏi máy bay trong buổi tập nhảy dù.

Rơi máy bay quân sự Thái Lan khiến 1 phi công thiệt mạng

VOV.VN - Ngày 11/7, một máy bay quân sự bị rơi tại tỉnh Chiang Mai, miền Bắc Thái Lan làm 1 phi công thiệt mạng và 1 người khác bị thương.

Máy bay “Viên ngọc đen” độc nhất vô nhị của Nga tái xuất trên bầu trời

VOV.VN - Máy bay Tu-134UBL, còn được biết đến với tên gọi khác là “Viên ngọc đen” đã quay trở lại bầu trời sau quá trình đại tu, nâng cấp.

Máy bay quân sự T-38 Talon Mỹ đâm đầu xuống đất và bốc cháy

VOV.VN - Ngày 18/8, máy bay quân sự T-38 Talon đã gặp nạn ở bang Oklahoma, Mỹ. Đây là tiêm kích huấn luyện siêu thanh hai động cơ của không quân Mỹ.

Ảnh: Soi sức mạnh cường kích “Chim ưng” IAR 99 của quân đội Romania

VOV.VN - IAR 99 "Soim" (Chim ưng) là máy bay cường kích và huấn luyện hạng nhẹ, ngoài ra còn có khả năng thực hiện nhiệm vụ chi viện trực tiếp và trinh sát.

Vụ nổ ở Ninh Thuận có liên quan đến máy bay huấn luyện ​

VOV.VN - Nhiều căn nhà ở khu phố 1 phường Bảo An, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm bị hư hỏng có dấu hiệu như bị mảnh đạn bắn vào.

Thái Lan mua 8 máy bay quân sự của Hàn Quốc trị giá 258 triệu USD

VOV.VN–Ngày 11/7, Thủ tướng Thái Lan Prayuth Chan-ocha cho biết, nội các Thái Lan đã phê chuẩn việc mua thêm 8 máy bay T-50 trị giá 258 triệu USD từ Hàn Quốc.

Malaysia phát hiện mảnh vỡ của máy bay huấn luyện gặp nạn

VOV.VN - Ngày 16/6, lực lượng không quân Malaysia cho biết đã phát hiện mảnh vỡ của máy bay huấn luyện Hawk 108 gặp nạn trước đó một ngày.

Mỹ tạm dừng hoạt động máy bay T-45 vì phi công từ chối bay

VOV.VN - Sau khi các phi công hướng dẫn bay từ chối bay vì vấn đề dưỡng khí, Hải quân Mỹ tạm ngưng hoạt động của toàn đội bay T-45 Goshawk.