Từ khóa tìm kiếm: mobifone

Sự cố mất liên lạc của MobiFone: Người dân có thể khởi kiện đòi bồi thường thiệt hại

VOV.VN - Trong trường hợp sự cố do mạng di động Mobifone bị mất liên lạc, không có sóng mà gây thiệt hại đến tài sản của bên người sử dụng thì sẽ phải bồi thường theo quy định.

Khách hàng bị thiệt hại do sự cố mạng, MobiFone đền bù ra sao?

VOV.VN - Chiều tối 30/9, MobiFone chính thức thông báo đền bù data và thoại cho các khách hàng bị ảnh hưởng do sự cố mất mạng trước đó 1 ngày.

Mobifone nói gì về việc nhiều thuê bao bị mất sóng?

VOV.VN - Do sự cố lỗi đường truyền, một số thuê bao của MobiFone gặp phải tình trạng chập chờn về thoại và data khi sử dụng dịch vụ ở một số khu vực.

Mạng MobiFone đang mất kết nối ở nhiều nơi

VOV.VN - Hàng loạt người dùng mạng MobiFone ở nhiều tỉnh, thành phố, trong đó có cả Hà Nội đang bị mất liên lạc. Cột sóng nhà mạng hiển thị không có dịch vụ.

Vụ AVG đạt hiệu quả thu hồi tài sản “tròn trịa nhất” lịch sử tố tụng

VOV.VN - Vụ án AVG được xem là vụ án đạt hiệu quả xử lý “tròn trịa nhất”, thu hồi tài sản lớn nhất trong lịch sử tố tụng.

Ông Nguyễn Bắc Son: “Bị cáo có viết tâm thư về cho gia đình để khắc phục hậu quả"

VOV.VN - Bị cáo Son khai rằng đã suy nghĩ rất nhiều khi nằm trong trại giam, có viết tâm thư về gia đình xin được hỗ trợ để khắc phục hậu quả

Những phát ngôn ấn tượng tại Kỳ họp thứ 8 Quốc hội khoá XIV

VOV.VN - Chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ là không nhân nhượng; đuổi việc cán bộ nhũng nhiễu khó khăn quá.. là những phát ngôn ấn tượng tại Kỳ họp thứ 8 vừa qua.

Điều động Phó Tổng giám đốc VNPT làm Tổng giám đốc Mobifone

VOV.VN - Ông Tô Mạnh Cường, Phó Tổng Giám đốc VNPT vừa được Ủy Ban Quản lý Vốn Nhà nước tại doanh nghiệp bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc MobiFone.

Hai cựu Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son và Trương Minh Tuấn chuẩn bị hầu tòa

VOV.VN - TAND TP Hà Nội sẽ đưa ra xét xử ông Nguyễn Bắc Son và Trương Minh Tuấn cùng 12 đồng phạm trong đại án Mobifone mua AVG vào ngày 16/12 tới.

Nhận hối lộ hơn 3 triệu USD, hai cựu Bộ trưởng TT-TT khắc phục thế nào?

VOV.VN - 3 triệu USD ông Nguyễn Bắc Son nhận từ Phạm Nhật Vũ chưa rõ đã đi đâu. Còn ông Trương Minh Tuấn đã khắc phục hơn 4 tỷ đồng.