Từ khóa tìm kiếm: ngập lụt ở TPHCM

TPHCM cần xem lại trách nhiệm quản lý Nhà nước về công tác chống ngập

VOV.VN - Sáng nay (13/6), Thường trực HĐND TPHCM đã có buổi giám sát về tiến độ và hiệu quả triển khai các dự án chống ngập trên địa bàn thành phố

Mưa lớn do bão số 9, nhiều tỉnh thành cho học sinh nghỉ học

VOV.VN - Trước diễn biến phức tạp của bão số 9, sáng 26/11, nhiều tỉnh thành khu vực Đông Nam bộ cho học sinh, sinh viên nghỉ học để đảm bảo an toàn

Mưa lớn vào buổi trưa khiến nhiều nơi tại TPHCM ngập sâu

VOV.VN - Trưa 28/9, cơn mưa lớn và kéo dài trên diện rộng đã làm nhiều tuyến đường tại TPHCM ngập sâu, ảnh hưởng đến giao thông và sinh hoạt của người dân.

TPHCM: Nhiều tuyến đường bị ngập sâu sau cơn mưa nặng hạt

VOV.VN -Chiều nay (18/6), hàng loạt tuyến đường ở TP Hồ Chí Minh bị ngập sâu và đường sắt cũng bị ảnh hưởng nặng sau cơn mưa lớn kéo dài 30 phút.

Người dân khốn khổ vì tuyến đường không mưa vẫn ngập ở TPHCM

VOV.VN - Ở TPHCM mưa hay triều cường bị ngập là chuyện bình thường, nhưng một số tuyến đường ngay giữa trời năng ráo cũng vẫn bị ngập.

TPHCM lắp camera tại các điểm thường xuyên ngập nước

VOV.VN - Sắp tới, TPHCM sẽ lắp đặt thêm các camera tại các vị trí thường xuyên ngập nước để theo dõi diễn biến và kịp thời xử lý khi có sự cố.

TPHCM: Chưa bước vào mùa mưa đã lo ngập nước

VOV.VN -Hiện các cơ quan chức năng đang nỗ lực để giảm thiểu thiệt hại do ngập gây ra ở TPHCM
 

Bí thư Đinh La Thăng chỉ đạo nghiên cứu có cơ quan chỉ huy chống ngập

VOV.VN - Chiều 12/1, Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng làm việc với các đơn vị liên quan về vấn đề quản lý hệ thống thoát nước và chống ngập.