Từ khóa tìm kiếm: Ngày cận Tết

Viện Kiểm sát yêu cầu thực nghiệm hiện trường vụ thảm án Bình Tân

VOV.VN - Viện KSND TP.HCM đã có văn bản yêu cầu cơ quan CSĐT Công an TP.HCM phải thực nghiệm hiện trường vụ án đặc biệt nghiêm trọng này

Dựng lại hiện trường vụ thảm án ở Bình Tân, sao lại không?

VOV.VN - Theo quy định của BLTTHS 2015, việc dựng lại hiện trường do cơ quan điều tra quyết định, tuỳ thuộc vào tính chất phức tạp của từng vụ án. 

Cuộc sống tất bật ở thung lũng Mường Tấc ngày 29 Tết

VOV.VN - Những người dân tộc ở xứ Phù Hoa lạnh giá cũng đang rộn ràng không khí đón Tết. Phiên chợ cuối cùng trong năm Đinh Dậu tất bật kẻ bán, người mua. 

Chợ nổi Cái Răng những ngày cận Tết

VOV.VN - Du khách khi tìm về vùng ĐBSCL, ai cũng háo hức muốn được tham quan chợ nổi. Bởi lẽ, chợ nổi mang đậm dấu ấn miệt vườn, sông nước miền Tây.

Kẹt xe khắp Sài Gòn ngày cận Tết

VOV.VN - Dịp cận Tết Nguyên đán 2018, trên các tuyến đường ở TP.HCM, xe cộ tăng đột biến khiến giao thông nhiều khu vực luôn trong tình trạng ùn tắc.

Đan Trường ra mắt MV “Mùa xuân có nhau” ngày cận Tết

VOV.VN - Những ngày giáp Tết, anh Bo Đan Trường vừa kịp tung ra sản phẩm âm nhạc Mùa xuân có nhau với giai điệu trẻ trung, sôi động.

Quảng Ninh: 3 đối tượng truy nã bị tóm gọn trong ngày cận Tết

VOV.VN - Các đối tượng truy nã đã bị Công an tỉnh Quảng Ninh tóm gọn.

Loạn giá cherry nhập ngoại tại Hà Nội ngày cận Tết

VOV.VN - Cherry được xem là trái cây của nhà giàu vì giá khá đắt đỏ. Gần Tết, cherry ở Hà Nội đang loạn giá, từ vài trăm nghìn đến hơn triệu đồng/hộp 2kg.

Ảnh: Bến xe Thượng Lý đìu hiu trong ngày cận Tết

VOV.VN -  Người dân Hải Phòng không khỏi xót xa trước cảnh đìu hiu của bến xe Thượng Lý trong những ngày cận Tết.

Việt Nam trong tuần: “Nghẹt thở” vì tắc đường ngày cận Tết

VOV.VN -Với nhu cầu đi lại tăng cao, trong những ngày cận Tết, nhiều tuyến đường tại Hà Nội có thể rơi vào tình trạng ùn tắc bất cứ lúc nào bất kể là giờ cao hay thấp điểm.