Từ khóa tìm kiếm: nguoi ngoai hanh tinh

Dấu chân người ngoài hành tinh trên Mặt Trăng gần nơi tàu Apollo hạ cánh?

VOV.VN - Những hình ảnh về Mặt Trăng được gửi về ngoài dấu chân của các phi hành gia còn cho thấy cách điểm hạ cánh của tàu Apollo gần 50 km có những "dấu chân lạ" lớn hơn kích cỡ bàn chân con người.

Ngắm trụ sở của Apple đẹp như phi thuyền

VOV.VN - Ngốn khoảng 5 tỷ USD, trụ sở mới của Apple được đánh giá là một trong những khuôn viên đẹp nhất thế giới, trông như phi thuyền của người ngoài hành tinh.

Phát hiện 24 hành tinh có thể phù hợp với sự sống hơn cả Trái Đất

VOV.VN - Trái Đất có lẽ không quá đặc biệt như chúng ta tưởng sau khi các nhà khoa học phát hiện ra các hành tinh nằm ngoài Hệ Mặt trời có các điều kiện phù hợp cho sự sống hơn cả hành tinh của chúng ta.

Phát hiện dấu hiệu sự sống trên hành tinh sinh đôi với Trái Đất – sao Kim?

VOV.VN - Các nhà thiên văn học đã phát hiện ra phân tử phosphine trong các đám mây trên sao Kim, vốn có thể tiềm ẩn sự sống ngoài Trái Đất.

NASA công bố hình ảnh ấn tượng của hành tinh giống Trái Đất có thể có sự sống

VOV.VN - Mới đây, NASA đã chia sẻ hình ảnh về một hành tinh trong Hệ Proxima Centauri gần Hệ Mặt trời nhất có tiềm năng để tồn tại và duy trì sự sống.

Nghiên cứu mới dự đoán 36 nền văn minh tồn tại trong Dải Ngân hà

VOV.VN - Nghiên cứu mới tính toán được rằng có 36 nền văn minh tương tự Trái Đất đang tồn tại trong Dải Ngân hà của chúng ta.

Cánh cửa mới cho cuộc kiếm tìm sự sống ngoài Trái Đất không cần oxy

VOV.VN - Những môi trường giàu hydro có thể sẽ là những ứng viên tiềm năng mới mở rộng phạm vi nghiên cứu về các kiểu sự sống ngoài Trái Đất.

Biếm họa 24h: Mourinho chỉ ra cầu thủ giỏi hơn cả Messi lẫn CR7

VOV.VN - Jose Mourinho chỉ ra cầu thủ giỏi hơn cả Lionel Messi lẫn Cristiano Ronaldo, đó là "Người ngoài hành tinh" Ronaldo của Brazil.

Các nhân chứng kể lại cuộc chiến của 2 UFO trên bầu trời Australia

VOV.VN - Những chi tiết từ các nhân chứng ở nơi xảy ra vụ va chạm đều có liên hệ với nhau để chứng minh cho sự tồn tại của 2 UFO bí ẩn trên bầu trời Australia.

Bất ngờ trước thông điệp bí mật ẩn giấu trong các bức tranh nổi tiếng

VOV.VN - Đằng sau những bức tranh nổi tiếng ẩn giấu các bí mật mà đôi khi phải hàng trăm năm sau người ta mới phát hiện ra.