Từ khóa tìm kiếm: nguoi trung quoc

Trung Quốc đón gần 100 triệu lượt khách du lịch nội địa trong ngày nghỉ lễ đầu tiên

VOV.VN - Trong ngày đầu tiên của kỳ nghỉ lễ Quốc khánh và Trung thu kéo dài 8 ngày (1-8/10), Trung Quốc đã đón tiếp gần 100 triệu lượt khách du lịch nội địa.

Xử phạt 1 người Trung Quốc đăng tải bản đồ thể hiện sai chủ quyền lãnh thổ Việt Nam

VOV.VN - Một người Trung Quốc tạm trú tại Hải Phòng vừa bị xử phạt 12,5 triệu đồng về hành vi đăng tải bản đồ vi phạm chủ quyền lãnh thổ Việt Nam.

Đối tượng người Trung Quốc bị truy nã bơi qua sông vào Việt Nam

VOV.VN - Đối tượng người Trung Quốc bị truy nã đã bơi qua sông nhập cảnh trái phép vào Việt Nam nhưng bị lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ.

19 năm tù cho 3 đối tượng tổ chức đưa người nhập cảnh trái phép

VOV.VN - Dù biết nhóm người Trung Quốc không có thị thực nhập cảnh vào Việt Nam, Diễm vẫn đồng ý và đi thuê nhà để Fa thuê lại.

Trung Quốc cấp phép thử nghiệm vaccine ngừa Covid-19 trên người

VOV.VN - Vaccine ngừa Covid-19 tái tổ hợp gen từ tế bào côn trùng vừa được Cục quản lý giám sát dược phẩm Trung Quốc cấp phép thử nghiệm trên người.

Bàn giao 20 đối tượng truy nã người Trung Quốc

VOV.VN - Lực lượng chức năng Việt Nam đã bàn giao 20 trong tổng số 21 đối tượng người Trung Quốc bị truy nã về nước để xử lý theo quy định.

Mục sở thị nơi ẩn náu của 21 đối tượng truy nã Trung Quốc ở Lào Cai

VOV.VN - Ít ai ngờ, 21 đối tượng truy nã người Trung Quốc vừa bị bắt giữ tại Lào Cai lại ẩn náu ngay gần cửa khẩu, dưới vỏ bọc một doanh nghiệp.

Ấn Độ siết chặt quy định visa với công dân Trung Quốc

VOV.VN - Visa cấp cho doanh nhân, chuyên gia kỹ thuật, học giả, các nhóm vận động từ Trung Quốc đều phải qua xét duyệt an ninh.

Giấu gần 50 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

Nguyễn Thị Xoa, chủ chuỗi nhà nghỉ, bị khởi tố về hành vi tổ chức che giấu và cho 47 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép lưu trú.

Campuchia bác thông tin 6 người Trung Quốc nhập cảnh mắc Covid-19

VOV.VN - Người phát ngôn Bộ Y tế Campuchia bác thông tin của một số tờ báo cho rằng Chính phủ đã không thông báo về 6 người Trung Quốc nhập cảnh mắc Covid-19.