Từ khóa tìm kiếm: người Việt nam

Một thế hệ trí thức mới gốc Việt trẻ và tài năng đang hình thành và phát triển

VOV.VN - Ước tính, có khoảng 500.000 chuyên gia, trí thức Người Việt Nam ở nước ngoài. Một thế hệ trí thức mới gốc Việt trẻ và tài năng đang hình thành và phát triển.

Việt Nam đã đưa khoảng 3.200 công dân tại Đài Loan về nước

VOV.VN - Phó Phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Dương Hoài Nam cho biết, đến nay đã tổ chức được 11 chuyến bay, đưa khoảng 3.200 công dân Việt Nam tại Đài Loan (Trung Quốc) về nước.

Hội người Việt Nam tại Séc phát động gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung

VOV.VN - Hội người Việt Nam tại Séc đã phát động, kêu gọi cộng đồng người Việt Nam tại Cộng hòa Séc cùng tham gia quyên góp tài chính ủng hộ cho đồng bào Miền Trung.

Nhật Bản nới lỏng nhập cảnh với tất cả các nước, đón người Việt Nam

VOV.VN - Một công ty ở thủ đô Tokyo, Nhật Bản vừa đón 3 nhân viên mới từ Việt Nam sau 4 tháng trì hoãn do dịch Covid-19.

Nếu có tài thì hãy làm cho mình trở thành một người Việt Nam sang trọng

VOV.VN - Nếu có tài thì hãy làm cho mình trở thành người Việt Nam sang trọng hơn chứ không phải biến mình từ người Việt Nam thành người châu Âu.

Khuyến cáo cộng đồng người Việt Nam tại Séc thực hiện biện pháp phòng chống Covid-19

VOV.VN - Đại sứ quán Việt Nam tại Séc khuyến cáo cộng đồng người Việt Nam tại Séc áp dụng các biện pháp y tế để phòng chống Covid-19.

Việt Nam tiếp tục đưa công dân từ Australia và New Zealand về nước

VOV.VN - Ngày 7/8 tới, các cơ quan chức năng của Việt Nam sẽ đưa hơn 300 công dân từ Australia và New Zealand về nước.

VOV đồng tổ chức Diễn đàn trực tuyến “EVFTA: Con đường đắc lợi, con đường gian nan"

VOV.VN - Các doanh nghiệp trong nước sẽ trực tiếp gặp gỡ, trao đổi và xây dựng mối quan hệ với các doanh nghiệp Việt kiều tại Châu Âu.

Quảng Ninh - Đà Nẵng: Du lịch kết nối “Một hành trình hai điểm đến”

VOV.VN - “Chương trình xúc tiến, kích cầu du lịch Quảng Ninh - Đà Nẵng 2020” nhằm hưởng ứng phong trào “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam”.

Thủ tướng đồng ý mở lại dịch vụ karaoke, vũ trường

VOV.VN - Thủ tướng đồng ý với đề xuất cho phép mở cửa trở lại các dịch vụ vũ trường và karaoke nhưng phải tăng cường kiểm soát hành vi vi phạm pháp luật.