Từ khóa tìm kiếm: nguồn cung thiếu hụt

Trời rét đậm, giá rau xanh, thực phẩm tăng mạnh

VOV.VN - Tại các chợ truyền thống Hà Nội, do thời tiết giá rét kéo dài, giá rau xanh, thực phẩm tăng mạnh những ngày gần đây.

Mưa bão kéo dài nông dân Ninh Thuận mất mùa nho Tết

VOV.VN - Dự báo nguồn cung ứng nho của Ninh Thuận cho thị trường trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất sắp tới sẽ khan hiếm, nhất là trái nho xanh. 

Sau mưa bão, giá rau tăng chóng mặt

VOV.VN - Giá các loại rau ăn lá tăng gần gấp đôi so với cách đây 10 ngày, trong khi các mặt hàng như thịt lợn, thịt bò, gà, cá… tăng khoảng 10%.

Giá cát xây dựng trên cả nước tiếp tục tăng cao

VOV.VN - Do khan hiếm cát, các chủ vựa vật liệu xây dựng không dám nhận tiền đặt cọc của khách hàng mà cung cấp giá thay đổi từng ngày.

Nắng to mưa dài, giá rau xanh tăng mạnh

VOV.VN - Các hộ buôn rau dự báo, trong những ngày tới giá của mặt hàng này có thể còn tăng cao do ảnh hưởng của mưa lớn.

Mưa liên tục khiến rau củ tăng giá gấp 2-3 lần

Mưa lớn kéo dài thời gian gần đây đã khiến cho rau củ trở nên khan hiếm. Câu chuyện rau đắt hơn thịt đã không còn là điều lạ lẫm ở nhiều nơi.

Nắng nóng khiến giá trứng tăng liên tục

Theo chủ các trang trại và doanh nghiệp thu mua, bắt đầu từ ngày 17/4 đến nay giá trứng đã tăng 5 lần.

Giá cát đang tăng cao do nhu cầu tăng, nguồn cung thiếu

VOV.VN - Giá cát dùng để trộn bê tông giá tăng từ 30-40% so với tháng trước, giá cát lấp mặt bằng khoảng 80.000 đồng/khối, tăng 20%.

Mai Tết nở sớm báo hiệu nguồn cung khan hiếm

VOV.VN - Mặc dù còn hơn 1 tháng nữa mới đến Tết Đinh Dậu, nhưng mai vàng ở các tỉnh, thành ĐBSCL đã bung nụ, nở hoa khắp nơi.

Sụt giảm nguồn cung, ớt xuất khẩu giá tăng gấp đôi

VOV.VN - Giá ớt đang thương lái thu mua tại ruộng với giá từ 70.000 – 72.000 đồng/kg, cao  hơn 2 lần so với tháng trước.