Từ khóa tìm kiếm: ông Duterte

Tổng thống Philippines thể hiện lập trường cứng rắn với Trung Quốc

VOV.VN - Tổng thống Duterte cho biết, bất cứ hoạt động thăm dò nào của nước ngoài trong EEZ của Philippines phải tuân thủ phán quyết của Tòa trọng tài quốc tế.

Đêm đẫm máu trong cuộc chiến chống ma túy của ông Duterte

VOV.VN - Tổng thống Philippines Duterte hối thúc cảnh sát tiêu diệt hàng chục nghi phạm ma túy mỗi ngày sau chuỗi 67 chiến dịch chống ma túy ở phía bắc Manila.

Một năm nắm quyền đầy sóng gió của Tổng thống Philippines Duterte

VOV.VN - Một năm trước, khi lên nắm quyền với sự ủng hộ của đa số người dân Philippines, Tổng thống Duterte không hề biết rằng, sóng gió đang chờ đợi ông.

Philippines bác thông tin Tổng thống Duterte gặp vấn đề sức khỏe

VOV.VN - Chính phủ Philippines ngày 27/6 đã bác bỏ thông tin về việc Tổng thống nước này Rodrigo Duterte đang gặp vấn đề về sức khỏe.

Tổng thống Philippines sẽ công khai tài khoản ngân hàng

VOV.VN-Tổng thống Duterte đã chỉ thị cho Hội đồng chống rửa tiền Philippines công khai tài khoản của ông để đập tan cáo buộc ông sở hữu quỹ đen hàng triệu USD.

Ủy ban Nhân quyền LHQ điều tra Tổng thống Philippines Duterte

VOV.VN - Tổng thống Philippines Duterte bị điều tra vì thừa nhận từng tự tay bắn chết các nghi phạm về ma túy ở nước này khi còn là thị trưởng Davao.

Mỹ khẳng định tiếp tục hợp tác với Tổng thống Philippines

VOV.VN - Mỹ ngày 18/12 khẳng định sẽ vẫn hợp tác với Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte nhằm giải quyết bất cứ mối lo ngại nào. 

Tổng thống Philippines: “Cần phải duy trì hợp tác với Nhật và Mỹ”

VOV.VN - Tổng thống Philippines Duterte cho rằng, các nước có lập trường chung về Trung Quốc nên hợp tác với nhau.

Nhật Bản cho Philippines thuê máy bay huấn luyện với giá “cho không“

VOV.VN - Đây là lần đầu Nhật Bản cho thuê máy bay phục vụ trong lĩnh vực quân sự sau khi nước này dỡ bỏ lệnh cấm xuất khẩu vũ khí.

Tổng thống Duterte thăm Nhật: Xoa dịu sự tức giận của nước chủ nhà

VOV.VN - Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte đã khiến Nhật Bản hết sức giận dữ khi quyết định lùi kế hoạch thăm nước này đầu tiên để sang Trung Quốc trước.