Từ khóa tìm kiếm: ông nguyễn thế kỷ

Trao thưởng cho 15 tác phẩm lý luận, phê bình văn học, nghệ thuật

VOV.VN - Năm nay, tổng số có 86 tác phẩm, trong đó có 37 sách, 49 bài viết và chương trình phát thanh được các cơ quan, đơn vị đề nghị xét tặng thưởng.

Chương trình nghệ thuật “Tháng 5 ơn Người” tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh

VOV.VN - Chương trình nghệ thuật "Tháng 5 ơn Người" được tổ chức nhằm bày tỏ tri ân và tình cảm đối với vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam.

Tổng Giám đốc VOV tiếp Chủ tịch DELL EMC châu Á-Thái Bình Dương

VOV.VN - Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Kỷ mong muốn tập đoàn DELL sẽ có sự hỗ trợ, tư vấn về đổi mới và nâng cao chất lượng kỹ thuật của VOV.

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam trao quà Tết tại Nghệ An

VOV.VN - Ông Nguyễn Thế Kỷ cũng trao 5 suất quà của Đài TNVN cho 5 cháu học sinh là con công nhân Nhà máy MLB TENERGY đã vượt khó học giỏi, mỗi suất 5.000.000.

Sức hấp dẫn của một tác phẩm lý luận

VOV.VN - Tác phẩm Lý luận văn hóa, văn nghệ Việt Nam - Nền tảng và phát triển mang lại cho độc giả cái nhìn hệ thống về đường lối văn hóa, văn nghệ của Đảng...

Quy định mới xét tặng Giải thưởng về văn học, nghệ thuật

Chính phủ vừa ban hành Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều về “Giải thưởng Hồ Chí Minh”, “Giải thưởng Nhà nước” về văn học, nghệ thuật.

Lãnh đạo Đài Tiếng nói Việt Nam viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang

VOV.VN - Sáng nay (26/9), Đoàn lãnh đạo Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) đến viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang tại Nhà tang lễ Quốc gia, số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội.

Chùm ảnh: Tặng thưởng 28 tác phẩm lý luận, phê bình VHNT

VOV.VN - Các tác phẩm được đánh giá là đều có giá trị khoa học và thực tiễn, đáp ứng được các yêu cầu và tiêu chí xét chọn của Hội đồng.

Tặng thưởng 28 tác phẩm lý luận, phê bình văn học, nghệ thuật

VOV.VN - Hội đồng quyết định tặng thưởng cho tổng số 28 tác phẩm, trong đó, mức A: không; Mức B: 10 tác phẩm; Mức C: 13 tác phẩm; Mức khuyến khích: 5 tác phẩm.

Hội đồng Lý luận, phê bình VHNT Trung ương tổ chức kỳ họp thứ tư

VOV.VN - Tại kỳ họp, các đại biểu đã tập trung thảo luận về các công việc đã triển khai trong thời gian qua, đánh giá những việc đã làm được và chưa làm được...