Từ khóa tìm kiếm: phá mã

Bắt giữ đối tượng nữ vận chuyển thuê 50.000 viên ma tuý và 1 bánh heroin

VOV.VN - Lực lượng chức năng tỉnh Điện Biên vừa bắt giữ đối tượng có hành vi mua bán, tàng trữ, vận chuyển trái phép chất ma tuý, thu giữ 50.000 viên ma tuý tổng hợp và 1 bánh heroin. 

Thưởng nóng cho ban chuyên án bắt 16 kg ma túy khu vực biên giới Long An

VOV.VN - Sáng 5/10, UBND tỉnh Long An và Công an tỉnh đã thưởng nóng 50 triệu đồng cho Ban chuyên án triệt phá vụ vận chuyển, buôn bán ma túy tại xã Bình Hiệp, thị xã Kiến Tường. 

Yếu tố giúp Mỹ chiến thắng vang dội trong Trận chiến Midway

VOV.VN - Việc phá được mật mã của Nhật Bản là một yếu tố quan trọng giúp phe Đồng minh “đổi chiều” trong trận hải chiến quan trọng của Thế chiến 2.

Vì sao phát xít Đức không phá nổi mật mã Liên Xô trong Thế chiến 2?

VOV.VN - Lực lượng của phe Trục (phe phát xít) chuyên về phá mã đã không tài nào đọc nổi các thông điệp được mã hóa của Liên Xô mà chúng chặn được.

Liên tiếp triệt phá nhiều đường dây ma túy “khủng”

VOV.VN - Trong tháng 3, liên tiếp nhiều đường dây ma túy lớn xuyên quốc gia đã bị lực lượng chức năng triệt phá.

Phá đường dây chuyên cung cấp ma túy cho các quán karaoke

VOV.VN - Ngày 28/3, Công an tỉnh Hưng Yên vừa triệt phá thành công đường dây chuyên cung cấp các loại ma túy tổng hợp cho các quán karaoke, bắt 4 đối tượng.

Vụ vận chuyển 300kg ma túy tại TP HCM bị triệt phá như thế nào?

VOV.VN - Theo thông tin từ Ban chuyên án, đường đi của các đối tượng vận chuyển ma túy rất dài và phức tạp, từ Myanmar qua Lào rồi về Việt Nam.

Vì sao máy nghe lén và tin tặc không xâm nhập nổi hệ thống của Putin?

VOV.VN - Tổng thống Putin và chính quyền Nga có quy trình bảo mật cực kỳ nghiêm ngặt khiến tình báo nước ngoài bó tay trong việc nghe lén và xâm nhập mạng.

Lực lượng phòng chống ma túy Việt Nam và Lào triệt phá hơn 4.000 vụ

VOV.VN - Các đơn vị của hai nước Việt Nam và Lào đã triển khai chương trình, kế hoạch đấu tranh có hiệu quả với tội phạm ma túy.

Triệt phá vụ án ma túy tại Nghệ An

VOV.VN - Tại hiện trường, lực lượng công an thu giữ 1 xe máy, 1 ô tô cùng 5,08 gam ma túy dạng đá, 3 bánh heroin và 14.000 viên ma túy tổng hợp.