Từ khóa tìm kiếm: Pyeongchang 2018

Chính sách ngoại giao của Mỹ thay đổi ra sao dưới thời Mike Pompeo?

VOV.VN - Với việc chỉ định Mike Pompeo thay Ngoại trưởng Tillerson, Nhà Trắng nhiều khả năng sẽ đưa ra những quyết định cứng rắn hơn trong chính sách đối ngoại.

Kỳ vọng của Hàn Quốc được đáp trả bằng “nhành oliu” hay “gáo nước lạnh"?

VOV.VN - Chuyến thăm Triều Tiên của đặc phái viên Hàn Quốc nhằm đáp lại lời mời thiện chí của em gái và là cố vấn thân cận của nhà lãnh đạo Kim Jong-un.

Đòn trừng phạt vũ bão của Mỹ với Triều Tiên - liệu có tác dụng?

VOV.VN - Các biện pháp trừng phạt cứng rắn hơn của Mỹ có thể làm tổn hại quan hệ nồng ấm gần đây giữa Hàn Quốc và Triều Tiên.

Bảng tổng sắp huy chương Olympic Pyeongchang: Đức bằng HCV với Na Uy

VOV.VN -Cập nhật bảng tổng sắp huy chương Olympic Pyeongchang 2018 ngày 23/2, Đức giành được HCV thứ 13 ngang bằng với Na Uy.

Nauy vượt qua Đức trên bảng tổng sắp huy chương Olympic

VOV.VN -Ở ngày thi đấu thứ 9 của Pyeongchang 2018, các VĐV Nauy giành liên tiếp 2 HCV, qua đó soán ngôi đầu trên bảng tổng sắp của đoàn thể thao Đức.

Bảng tổng sắp huy chương Olympic mùa Đông 2018: Đức xếp trên Mỹ

VOV.VN - Cập nhật bảng tổng sắp huy chương Olympic mùa Đông PyeongChang 2018 tính đến 14h45 ngày 12/2.

Rực rỡ sắc màu lễ khai mạc Thế vận hội mùa Đông 2018

VOV.VN - Thế vận hội mùa Đông PyeongChang 2018 đã chính thức khai mạc tại SVĐ Olympic PyeongChang ở thành phố PyeongChang thuộc tỉnh Gangwon, Hàn Quốc.

Olympic PyeongChang: Cánh cửa thời gian của hòa bình và tương lai

VOV.VN - Hình ảnh được chờ đợi nhất là khi các vận động viên Hàn Quốc và Triều Tiên cũng xuất hiện dưới chung một lá cờ “Bán đảo Triều Tiên thống nhất”.

Đoàn Triều Tiên tới Hàn Quốc được mua đồ đắt tiền làm quà tặng

VOV.VN -Quan chức Triều Tiên trong diện trừng phạt sẽ tạm thời được miễn trừ. Phái đoàn của Bình Nhưỡng cũng sẽ được phép mua hàng hóa loại sang làm quà tặng.

Triều Tiên xúc tiến ngoại giao thể thao để tránh bị cô lập?

VOV.VN - Triều Tiên dường như có ý định nhân Thế vận hội Pyeongchang để giảm bớt sự cô lập ngoại giao và tránh các biện pháp trừng phạt quốc tế.