Từ khóa tìm kiếm: quyen loi nguoi tieu dung

Gần 8.000 cuộc gọi "tố" bị xâm phạm quyền lợi tiêu dùng

VOV.VN - Trước đây người tiêu dùng còn khá e dè trong việc phản ánh với cơ quan chức năng khi quyền lợi bị xâm phạm thì nay số người dám lên tiếng bảo vệ mình đã tăng lên.

Tin nhắn, cuộc gọi “rác” giảm hẳn sau khi áp dụng Nghị định 91

VOV.VN - Theo quy định từ ngày 1/10, hành vi “gửi tin nhắn quảng cáo, gọi điện thoại quảng cáo có thể bị xử phạt hành chính từ 80 - 100 triệu đồng.

Bộ Công Thương mạnh tay dẹp nạn vay tiền online biến tướng

VOV.VN - Trong Quý III/2020, tỷ lệ khiếu nại, phản ánh về giao dịch cho vay trực tuyến chỉ chiếm 12% trong tổng số khiếu nại, phản ánh.

Tài chính, bảo hiểm và ngân hàng vẫn có tỷ lệ khiếu nại nhiều nhất

VOV.VN - Nhóm hàng hóa, dịch vụ có tỷ lệ khiếu nại nhiều nhất trong tháng 10 vẫn tiếp tục là tài chính, bảo hiểm, ngân hàng với tỷ lệ chiếm 32%.

“Bát nháo” cho vay trực tuyến chiếm tỷ lệ khiếu nại rất cao

VOV.VN - Mô hình cho vay trực tuyến đang có sự phát triển mở rộng nhanh chóng kéo theo xu hướng gia tăng khiếu nại trong nhóm dịch vụ này.

Quảng cáo bán sản phẩm Atomy có dấu hiệu kinh doanh đa cấp

VOV.VN - Hoạt động xây dựng mạng lưới mua bán sản phẩm Atomy có dấu hiệu hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp không phép.

Người tiêu dùng chưa yên với những hành vi xâm phạm quyền lợi mới

VOV.VN - Nhiều hành vi xâm phạm quyền lợi người tiêu dùng mới xuất hiện nhưng chưa được bổ sung vào Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

Lễ phát động “Chương trình doanh nghiệp cam kết vì người tiêu dùng”

VOV.VN - Chương trình “Doanh nghiệp cam kết vì người tiêu dùng” nhằm nâng cao vai trò, trách nhiệm của doanh nghiệp đối với người tiêu dùng.

Quyền lợi bị xâm phạm, vì sao người tiêu dùng lặng im?

VOV.VN - Nhiều vụ việc xâm phạm quyền lợi của người tiêu dùng vẫn diễn ra nhưng hầu hết bị chìm vào im lặng khi không được tố cáo để xử lý.

Vụ Khaisilk: Lập đoàn kiểm tra sai phạm Công ty Khải Đức

VOV.VN - Đoàn kiểm tra việc chấp hành pháp luật trong hoạt động thương mại, sản xuất, buôn bán hàng giả, hàng cấm và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.