Từ khóa tìm kiếm: sách tham khảo

Bộ GD-ĐT không thẩm định nội dung sách tham khảo, khẳng định không có sách bổ trợ

VOV.VN -Bộ GD-ĐT cho biết, trong quy định không hề có khái niệm sách bổ trợ. Sách tham khảo do các nhà xuất bản xuất bản theo luật và phát hành, Bộ không thẩm định về nội dung

“Cấm mọi hình thức “khuyến khích” đưa sách tham khảo vào trường học”

VOV.VN - Đây là khẳng định của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam khi chủ trì cuộc họp Hội đồng quốc gia Giáo dục và Phát triển nhân lực diễn ra chiều 23/9.

"Tiểu học không nên có sách tham khảo"

VOV.VN - "Tiểu học không nên có sách tham khảo, các cháu bé như thế cần tham khảo cái gì đâu”, Giáo sư Nguyễn Minh Thuyết nêu ý kiến.

Hiệu trưởng bị xử lý nếu trường sai phạm trong sử dụng SGK

VOV.VN - Thông tư 28 mới ban hành phân rõ trách nhiệm quản lí, sử dụng và lựa chọn các xuất bản phẩm tham khảo sử dụng trong trường tiểu học là của hiệu trưởng trường tiểu học.

Lớp 1 thì mua thêm cả chục cuốn sách tham khảo để làm gì?

VOV.VN - Việc bán sách giáo khoa đính kèm cả chục cuốn sách tham khảo, sách bổ trợ khiến phụ huynh phải bỏ tiền triệu mua sách đầu năm đang gây bức xúc dư luận những ngày gần đây.

“Mập mờ” sách giáo khoa với sách tham khảo: Trách nhiệm thuộc về nhà trường?

VOV.VN - Các cơ quan quản lý rất mong các phụ huynh phản biện, cung cấp thông tin về những trường chưa làm đúng quy định để có cơ sở xử lý.

Bộ GD-ĐT yêu cầu không tổ chức, cá nhân nào được ép buộc học sinh mua tài liệu tham khảo

VOV.VN - Bộ GD-ĐT cho biết, mọi tổ chức, cá nhân không được ép buộc học sinh phải mua tài liệu tham khảo, phụ huynh, học sinh tự mua sắm theo nhu cầu thực tế và quyền tự chọn, không bắt buộc.

Sách “Hack não 1.500 từ tiếng Anh” có nhiều ngôn từ phản cảm?

VOV.VN -Cuốn “Hack não 1500 từ Tiếng Anh” được biên soạn song ngữ, trong đó có nhiều câu ví dụ bằng tiếng Việt có nội dung không phù hợp, mang tính bạo lực.

Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Chỉ thị về sử dụng sách giáo khoa

VOV.VN - Ngày 24/9, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ ban hành Chỉ thị về việc sử dụng sách giáo khoa và sách tham khảo trong các cơ sở giáo dục phổ thông.

Bộ GD-ĐT kêu gọi các trường không cho học sinh viết vào SGK

VOV.VN -Bộ GD-ĐT kêu gọi các trường học không cho học sinh viết vào sách giáo khoa và mua nhiều sách tham khảo.