Từ khóa tìm kiếm: sìn hồ

Nông dân Sìn Hồ (Lai Châu) có thu nhập cao nhờ được đào tạo nghề

VOV.VN -Từ các lớp đào tạo nghề gắn với chính sách hỗ trợ của nhà nước, các mô hình chăn nuôi, trồng trọt trên địa bàn huyện biên giới Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu đã phát huy hiệu quả. Nông dân các dân tộc thiểu số ở địa phương đã có nguồn thu nhập đáng kể, tạo đà cho công tác xóa đói giảm nghèo ở địa phương.

Ẩn họa từ việc mua bán thuốc chữa bệnh trôi nổi ở Sìn Hồ, Lai Châu

VOV.VN - Tại chợ vùng cao Sìn Hồ (Lai Châu), chỉ cần chưa đến 100.000 đồng là bất cứ ai cũng có thể mua được các loại thuốc chữa các loại bệnh từ nhẹ đến bệnh hiểm nghèo.

Thông đường nối Lai Châu với huyện Sìn Hồ sau trận sạt núi

VOV.VN - Đơn vị thi công vẫn cắm biển cảnh báo nguy hiểm, các phương tiện qua đây cần thận trọng quan sát, khi thấy an toàn mới được qua.

Bộ nhạc cụ truyền thống, báu vật của người Dao Khâu ở Sìn Hồ

VOV.VN - Bộ nhạc cụ truyền thống được mỗi dòng họ người Dao Khâu ở huyện vùng cao Sìn Hồ gìn giữ nâng niu như báu vật của thôn bản.

Ảnh: Tỉnh lộ 129 gần chục năm sau khởi công vẫn dang dở, dân khổ sở!

VOV.VN - Sự chậm trễ trong thi công tỉnh lộ 129 nối TP Lai Châu với huyện nghèo Sìn Hồ là hậu quả của việc đầu tư dàn trải khiến nhà thầu khốn khổ, dân khổ sở.

Vụ tham ô 26,5 tỷ đồng: Một bị can là vợ nguyên Phó Bí thư Huyện ủy

VOV.VN - Thủ quỹ Trần Thị Huệ vừa bị khởi tố được xác định là vợ của nguyên Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Sìn Hồ Nguyễn Văn Thành.

Lai Châu cảnh báo nguy cơ sạt lở cao ở các tuyến quốc lộ trên địa bàn

VOV.VN- Mưa lớn những ngày qua gây sạt lở, lún sụt tại nhiều tuyến giao thông trên địa bàn tỉnh Lai Châu, với khối lượng đất, đá sụt, sạt trên 1.000 mét khối.

Điểm nóng ma túy Sìn Hồ đang dần hạ nhiệt

VOV.VN - Việc chung tay ủng hộ nói "không" với ma túy của người dân, đến nay, các điểm nóng ma túy ở Sìn Hồ (Lai Châu) đang dần bình yên trở lại.

Lai Châu: Gìn giữ văn hóa dân tộc từ các câu lạc bộ bảo tồn văn hóa

VOV.VN - Huyện vùng cao Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu có 14 dân tộc, trong đó dân tộc thiểu số chiếm 95%.

Lên Sìn Hồ ăn canh gà lá thuốc người Dao

VOV.VN - Với người Dao Khâu ở huyện Sìn Hồ, Lai Châu, món canh gà lá thuốc là món ăn không thể thiếu đối với đời sống đồng bào.