Từ khóa tìm kiếm: sức khỏe

Người già thường nói: "Giá như" khi nghĩ về 7 điều hối tiếc nhất trong đời

VOV.VN - Đời người có quá nhiều việc ý nghĩa cần phải làm, thế nhưng khi còn trẻ ta lại lãng quên nó. Hoặc nghĩ rằng để sau này làm cũng được, nhưng ai biết rằng sau này sẽ thế nào, liệu ngày mai bạn còn tồn tại? Việc đã muốn làm đừng để đến sau này, đừng để khi vì già cảm thấy nuối tiếc.

12 kỹ năng sống nên "nắn con từ thuở còn thơ"

VOV.VN - Cha mẹ nào sinh con ra mà lại chẳng mong con sẽ nên người, là một người có ích cho xã hội. Biết được 12 điều dưới đây sẽ góp phần giúp các bậc cha mẹ hoàn thiện hơn trong quá trình nuôi dạy con cái.

Những thói quen tai hại làm giảm tuổi thọ, 90% người đều mắc phải

VOV.VN -Nếu sở hữu những thói quen dưới đây bạn chắc chắn cần loại bỏ sớm, nếu không sẽ có ngày phải nuối tiếc

Những món ăn giúp ấm bụng mà không gây tăng cân

VOV.VN - Dưới đây là một số món ăn giúp bạn giữ ấm cơ thể trong mùa đông này. Đặc biệt những thực phẩm này còn làm đẹp da và không gây tăng cân.

Đừng chỉ dăm ba câu hỏi thăm sức khỏe, chỉ cần về nhà bạn đã khiến cha mẹ vui lòng rồi

VOV.VN - Tuổi trẻ chúng ta lăn lộn ngoài đời, đánh đổi tất cả chỉ để đổi lại tiền tài. Nhưng có khoảnh khắc nào đó, ta thử nghĩ, vậy còn cha mẹ, họ muốn gì và cần gì ở độ tuổi xế chiều này.

Những kịch bản khả thi về tình trạng bệnh Covid-19 của Tổng thống Trump

VOV.VN - Sức khỏe của Tổng thống là điều quan trọng. Tuy nhiên, các bác sỹ thường giấu thông tin tiêu cực do các luật giữ bí mật và dư luận Mỹ chỉ có thể phỏng đoán.

Những ứng viên Tổng thống Mỹ từng bị nghi ngờ về sức khỏe

VOV.VN - Ông Trump không phải là tổng thống đầu tiên trong lịch sử Mỹ từng phải đối mặt với các lời đồn đại về sức khỏe trong các chiến dịch tranh cử hoặc tái tranh cử.

Nghệ sĩ cải lương Hề Sa nguy kịch

Nghệ sĩ cải lương Hề Sa nhập viện trong tình trạng nguy kịch. Các bác sĩ chẩn đoán ông bị tràn dịch màng phổi, suy tim, thận.

Mách các mẹ món gỏi bưởi trộn thịt gà, ăn vừa ngon lại không lo béo

VOV.VN - Bưởi thường được xem như một loại trái cây nhiều hơn là một nguyên liệu nấu ăn. Hôm nay cùng vào bếp trổ tài làm món gỏi bưởi thịt gà ăn mát người lại ít chất béo, làm một bữa thịnh soạn cho cả nhà bất ngờ nào.

Công dụng tuyệt vời của hoa atiso đỏ đối với sức khỏe con người

VOV.VN - Hoa atiso đỏ là loài cây quen thuộc thường được trồng làm cảnh. Tuy nhiên, loài cây này còn có tác dụng rất tốt cho sức khỏe mà không phải ai cũng biết.