Từ khóa tìm kiếm: tấn công trường học

Cameroon chấn động sau vụ tấn công trường học

VOV.VN - Nhiều nhân chứng cho biết, họ đã bị sốc khi nghĩ lại về khoảng khắc xảy ra vụ tấn công.

Nổ súng tại trường học ở Cameroon, ít nhất 5 trẻ em thiệt mạng

VOV.VN - Giới chức Cameroon ngày 24/10 thông báo, 1 vụ nổ súng nhằm vào trường học ở thành phố Kumba đã khiến ít nhất 5 trẻ em thiệt mạng.

Tấn công trường học ở Trung Quốc: 8 học sinh thiệt mạng

VOV.VN - 8 em học sinh thiệt mạng và 2 em khác bị thương trong vụ tấn công một trường tiểu học ở Hồ Bắc, Trung Quốc vào ngày đầu tiên của học kỳ năm học mới.

Đối tượng lạ mặt đâm nhiều học sinh và giáo viên ở Thanh Hóa

VOV.VN - Sáng 3/5, một nam thanh niên xông vào trường Trường tiểu học Đồng Lương, xã Đồng Lương, huyện Lang Chánh, tỉnh Thanh Hóa đâm nhiều em học sinh.

Mỹ: 11 trẻ em bị giam giữ để huấn luyện xả súng trường học

VOV.VN - 11 đứa trẻ bị giam giữ đến suýt chết đói tại vùng sa mạc hẻo lánh bang New Mexico, Mỹ, và được huấn luyện thành “sát thủ trường học”.

Tấn công bằng khí độc ở Afghanistan khiến 45 nữ sinh nhập viện

VOV.VN - Nguồn tin cảnh sát địa phương cho biết, những nữ sinh Afghanistan này đã hít phải một loại khí đốt lạ khi đi vào lớp học.

Ong tấn công trường học Trung Quốc, gần 80 học sinh phải nhập viện

VOV.VN - Hôm 20/9, một đàn ong đã bất ngờ tấn công khoảng 140 học sinh và giáo viên tại tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc khiến 80 người phải nhập viện.

300 phiến quân thân IS ồ ạt tấn công trường học Philippines

VOV.VN - 300 phiến quân có vũ trang đã tấn công một trường học ở thị trấn Pigcawayan thuộc tỉnh Bắc Cotabato trên đảo Mindanao miền Nam Philippines.

Pháp chấn động vì vụ xả súng tại trường trung học

VOV.VN - Nước Pháp ngày 16/3 chấn động vì vụ xả súng tại một trường trung học ở Tocqueville, Grasse làm 8 người bị thương.

Nga: Đoạn video không kích trường học ở Syria bị dàn dựng

VOV.VN - Bộ Quốc phòng Nga xác định rằng, thông tin về cuộc không kích nhằm vào một trường học ở tỉnh Idlib, Syria là không đúng sự thật.