Từ khóa tìm kiếm: Tân hoàng minh

VietinBank và Tân Hoàng Minh ký kết thỏa thuận hợp tác

VOV.VN - Sáng 26/7, VietinBank và Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Khách sạn Tân Hoàng Minh (Tân Hoàng Minh) diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác.

Sở hữu căn hộ D’. El Dorado với nhiều chính sách hấp dẫn dịp cuối năm

VOV.VN - Theo nhiều chuyên gia, thời điểm lý tưởng để sở hữu một căn hộ đó chính là khi dự án chuẩn bị bàn giao và đi vào vận hành. 

Những người giàu có luôn muốn cuộc sống của mình ở mức cao nhất

VOV.VN -Đây là chia sẻ của đại diện Luxury In Art – đơn vị thực hiện các tác phẩm hội họa đỉnh cao cho dự án D’. Palais Louis của Tân Hoàng Minh.

Tân Hoàng Minh động thổ toà cao ốc văn phòng tại TP HCM

VOV.VN - Ngày 16/11, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã chính thức động thổ dự án cao ốc văn phòng D’. Saint Raffles tại số 43 – 45 – 47 Nguyễn Thị Minh Khai ( TP HCM).

Bùng nổ cảm xúc tại Lễ ra quân dự án nghìn tỷ của Tân Hoàng Minh

VOV.VN - Mới đây, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ra quân dự án D’. Palais Louis của Tập đoàn Tân Hoàng Minh.

Enterprise Asia trao 2 giải thưởng cho Tập đoàn Tân Hoàng Minh

VOV.VN - Tập đoàn Tân Hoàng Minh và Ông Đỗ Anh Dũng – Chủ tịch Tập đoàn đã được vinh danh tại Giải thưởng Kinh doanh xuất sắc châu Á (APEA) năm 2019.

Tập đoàn Tân Hoàng Minh nhận giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc châu Á

VOV.VN - Tập đoàn Tân Hoàng Minh được Enterprise Asia vinh danh và trao giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc và Doanh nhân xuất sắc khu vực châu Á.

Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh: Thay đổi để tạo bước tiến mới

VOV.VN -Qua hơn 25 năm phát triển, Tập đoàn Tân Hoàng Minh có những bước đi mang lại hiệu quả rất rõ rệt nhờ tư duy, chiến lược sắc bén của người thuyền trưởng.

Thi sáng tác Slogan cùng Tập đoàn Tân Hoàng Minh

VOV.VN - Slogan cho dự án D’. Palais Louis của Tập đoàn Tân Hoàng Minh có cơ hội nhận giải nhất trị giá 100 triệu đồng, 3 giải nhì trị giá 10 triệu đồng/giải.

Tận hưởng cuộc sống từ dự án có vị trí đẹp nhất Tây Hồ

VOV.VN - D’. El Dorado là một trong những dự án hiếm hoi còn lại trong nội đô sở hữu vị trí thuận lợi, vượng phong thủy.