Từ khóa tìm kiếm: The Grand Manhattan

The Grand Manhattan: Lựa chọn của dàn sao hàng đầu showbiz Việt

VOV.VN - Căn hộ hạng sang ngay trung tâm quận 1, TP HCM The Grand Manhattan là lựa chọn của Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp, Chi Bảo, Hoa hậu Hương Giang...

Nóng lòng chờ đón khai mạc sự kiện bất động sản Novaland Expo 2019

VOV.VN - Sự kiện Triển lãm bất động sản – Novaland Expo 2019 sẽ được chính thức khai mạc vào ngày 14/6 tại Khu nhà mẫu Novaland 26 Mai Chí Thọ, Quận 2 - TP HCM.

Thị trường bất động sản 6 tháng cuối năm - Sẵn sàng tăng tốc

VOV.VN - Thị trường bất động sản (BĐS) trong những tháng còn lại của năm 2019 sẽ là sự đan xen của những cơ hội mới và không ít thách thức.

Novaland Expo 2019: Sức nóng từ những Dự án lần đầu “trình làng“

VOV.VN - Sự kiện được nhiều chuyên gia, khách hàng và nhà đầu tư mong đợi - Novaland Expo 2019 sẽ chính thức được tổ chức trong 3 ngày 14/6 -16/6/2019.

Novaland ký kết hợp tác chiến lược với nhà thầu xây dựng Lotte E&C

VOV.VN - Sáng 8/5/2019, Tập đoàn Novaland chính thức ký kết hợp tác chiến lược với Công ty Lotte E&C, thuộc tập đoàn Lotte Hàn Quốc.

Căn hộ trung tâm Quận 1 luôn được săn đón?

VOV.VN - Ông Bùi Trọng Tuấn cho biết, từ cuối năm 2018 tới nay, ông muốn đầu tư căn hộ chung cư tại quận 1 bởi tiềm năng tăng trưởng lớn của quận này. 

Cư dân căn hộ “triệu đô” The Grand Manhattan trung tâm quận 1 là ai?

VOV.VN - The Grand Manhattan được xem là “kim cương” trong phân khúc căn hộ hạng sang ngay lõi quận 1 với quy mô lên đến 14.000m2.

Vì sao người Hà Nội ít bán nhà phố cổ và người Sài Gòn giữ nhà Quận 1?

VOV.VN - Quận 1 và “phố cổ” không chỉ là trung tâm của TP.HCM và Hà Nội mà còn là “linh hồn” văn hóa, nơi giữ những kiến trúc đặc trưng, điểm du lịch nổi tiếng.

Khai trương nhà mẫu Dự án hạng sang The Grand Manhattan trung tâm Quận 1

VOV.VN - Cuối tháng 11/2018, Tập đoàn Novaland chính thức giới thiệu Nhà mẫu dự án hạng sang The Grand Manhattan, tọa lạc tại trung tâm Quận 1, TPHCM.

Tầng lớp siêu giàu đang muốn có gì trong danh mục tài sản của mình?

VOV.VN - Bộ sưu tập của tầng lớp siêu giàu là phải sở hữu một danh mục bất động sản đa dạng, đắt giá và ít “đụng hàng”.