Từ khóa tìm kiếm: Trầm hương

Gửi thông điệp “Việt Nam-Quốc gia Trầm Hương” tới Diễn đàn Liên minh lãnh đạo Thế giới

“Việt Nam - Quốc gia Trầm Hương” là thông điệp đã được ông Nguyễn Văn Tưởng - Chủ tịch công ty Trầm Hương Khánh Hòa công bố tại Hội nghị trực tuyến của Liên minh lãnh đạo Thế giới với sự tham gia của lãnh đạo hơn 60 quốc gia.

Vì sao trầm hương lại có giá vô cùng đắt đỏ?

VOV.VN - Theo Business Insider, mỗi kg gỗ trầm hương (agarwood) có giá lên tới cả trăm nghìn USD (vài tỷ đồng). Loại gỗ này quý như vàng ròng vì độ quý hiếm và công dụng của nó.

10 thiên đường mùi hương nổi tiếng trên thế giới

VOV.VN - Tràn ngập mùi hương của các loài hoa, gia vị, trầm hương...là nét đặc biệt của những thiên đường mùi hương nổi tiếng trên thế giới.

Hương Tràm bị trộm hết tiền khi vừa tới Mỹ

Đáp chuyến bay tới Mỹ, Hương Tràm sửng sốt khi biết cô bị móc trộm ví tiền và ở trong tình trạng không xu dính túi.

Hương Tràm bật khóc vì nhớ nhà khi ở Mỹ

Hương Tràm cho biết cuộc sống của cô thay đổi khá nhiều kể từ khi sang Mỹ du học. Nữ ca sĩ tâm sự từng có lúc bật khóc, nhớ những cơn mưa ở TP.HCM.

2 người trộm tượng Phật bằng gỗ trầm hương ra đầu thú

Sau khi trộm tượng Phật bằng gỗ trầm hương cất giấu ở bờ kè, hai người đàn ông theo dõi báo chí biết bị truy bắt gắt gao tự ra đầu thú.

Người hâm mộ bật khóc nức nở, chia tay Hương Tràm sang Mỹ du học

VOV.VN -Chiều 25/5, Hương Tràm tạm biệt gia đình, bạn bè để lên đường đi du học. Nhiều fan đến tiễn thần tượng đã không kìm được nước mắt. 

Hương Tràm nghỉ hát: “Đã có bác sĩ tâm lý ở nước ngoài đang đợi tôi“

VOV.VN - Theo Hương Tràm, quyết định nghỉ hát của cô một phần vì muốn đi du học, một phần nữa là để chữa trị bệnh trầm cảm, giúp cô cân bằng cuộc sống.

Hương Tràm tuyên bố ngừng đi hát vài năm, sang Mỹ du học

Thường xuyên mất ngủ do áp lực dẫn đến việc phải dùng thuốc ngủ suốt 5 năm, Hương Tràm quyết định dừng đi hát để sang Mỹ du học.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mê hoặc khán giả trong nghi thức dâng trầm

VOV.VN - Nghi lễ dâng trầm được thực hiện bởi Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, là một trong những tiết mục quan trọng góp phần tạo nên lễ hội trầm hương linh thiêng.