Từ khóa tìm kiếm: trì hoãn brexit

Trì hoãn Brexit - Trì hoãn tương lai của nước Anh

VOV.VN - Tương lai nước Anh đang bị trì hoãn, trong khi châu Âu cũng bị cuốn vào "mớ bòng bong" Brexit giữa thời điểm cần có những hoạch định quan trọng.

Hạ viện Anh phê chuẩn dự luật trì hoãn Brexit

VOV.VN - Hạ viện Anh hôm 3/4 phê chuẩn một dự luật yêu cầu Thủ tướng Theresa May phải tìm cách trì hoãn Brexit.

Các nghị sĩ Anh đưa ra 16 kiến nghị bỏ phiếu về Brexit

VOV.VN-Đã có 16 kiến nghị được các nghị sĩ Anh đưa ra để Hạ viện Anh tiến hành bỏ phiếu trong ngày 27/3 nhằm đưa ra các chỉ thị về hướng đi sắp tới của Brexit.

Hơn 40 cựu Đại sứ Anh kêu gọi trì hoãn tiến trình Brexit

VOV.VN - Tạp chí Thời Đại của Anh hôm 13/2 đưa tin, hơn 40 cựu Đại sứ Anh đã kêu gọi Thủ tướng Theresa May trì hoãn tiến trình Brexit.

Brexit có thể bị trì hoãn và những hệ lụy với nước Anh

VOV.VN - Chính phủ Anh cho biết sẽ kháng cáo quyết định của Tòa án Thượng thẩm trao quyền cho Quốc hội quyết định việc khởi động tiến trình Brexit.

Anh khẳng định sẽ không có cuộc trưng cầu ý dân thứ 2 về Brexit

VOV.VN - Bộ trưởng Anh phụ trách đàm phán Brexit David Davis ngày 5/9 cho biết, Anh sẽ rời khỏi EU và khôi phục chủ quyền của nước này.

Hoàn tất việc đưa Anh rời EU có thể bị trì hoãn đến cuối năm 2019

VOV.VN - Việc trì hoãn do ảnh hưởng của một số yếu tố khách quan, trong đó có các cuộc bầu cử lớn tại Pháp và Đức vào năm tới. 

Trung tâm tài chính của EU sẽ ở đâu sau Brexit?

VOV.VN - Các thành phố ở châu Âu đang bước vào cuộc chạy đua để thay thế vị trí trung tâm tài chính EU mà London nắm giữ từ nhiều năm nay.

Các ứng cử viên Thủ tướng Anh tiềm năng đều muốn trì hoãn Brexit

Bất chấp sự thúc giục từ giới lãnh đạo EU, các ứng cử viên Thủ tướng Anh tiềm năng đều muốn trì hoãn khởi động thủ tục rời khỏi khối.