Từ khóa tìm kiếm: tuần lễ thời trang trẻ em

Minh Tú tự tin sải bước sàn catwalk, đập tan tin đồn mang thai

VOV.VN -Sải bước ở sự kiện Asian Kids Fashion Week 2020, Minh Tú một lần nữa khẳng định phong cách trình diễn chuyên nghiệp và thần thái tự tin của siêu mẫu.

Xuân Lan khởi động sàn diễn thời trang cho người mẫu chuyên nghiệp

VOV.VN - Ngày 14/8, siêu mẫu Xuân Lan đã công bố khởi động mùa đầu tiên của Vietnam Runway Fashion Week trong buổi họp báo diễn ra tại TP.HCM.

Dàn mẫu nhí ấn tượng tại Tuần lễ thời trang trẻ em Quốc tế Việt Nam

VOV.VN -Dàn mẫu nhí đáng yêu sẽ sải những bước catwalk chuyên nghiệp, gây ấn tượng với người xem tại "Tuần lễ thời trang trẻ em Quốc tế Việt Nam 2019". 

Tuần lễ thời trang trẻ em sắp diễn ra tại Hoàng thành Thăng Long

VOV.VN - Sân khấu trình diễn VIJFW 2018 là cổng thành Đoan Môn, xưa kia là nơi ở của hoàng tộc và tập trung làm việc của triều đình. 

Cindy Thái Tài bất ngờ bế mẫu nhí 2 tuổi trình diễn thời trang

VOV.VN - Đây là lần tái xuất hiếm hoi trên sàn catwalk của người thầy siêu mẫu Xuân Lan và cũng là lần đầu tiên Cindy Thái Tài trình diễn cùng người bạn nhỏ.

Gặp vấn đề cột sống,Xuân Lan vẫn cháy hết mình với show diễn tâm huyết

VOV.VN - Xuân Lan đang gặp vấn đề khá nghiêm trọng về cột sống và nguy cơ cao không thể tiếp tục diễn trên giày cao gót.

Xuân Lan chi hơn 2 tỷ đưa 200 mẫu nhí đến với show diễn thời trang

VOV.VN - Ở mùa này, Xuân Lan đã không ngại mạnh tay chi hơn 2 tỷ đồng để tổ chức một show diễn thời trang cho trẻ em ngay tại vịnh Cam Ranh, Khánh Hòa.

Lộ diện 7 NTK tham gia Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam mùa 6

VOV.VN -  Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam mùa 6, Xuân Lan tiếp tục bắt tay cùng các NTK, thương hiệu thời trang trẻ em có tiếng để tạo nên những BST độc đáo.

Nghệ sĩ Chiều Xuân khoe con gái xinh đẹp tại Tuần lễ Thời trang Trẻ em

VOV.VN - NSƯT Chiều Xuân và con gái Hồng Khanh xuất hiện rạng rỡ và xinh đẹp tại Tuần lễ thời trang trẻ em mùa 2.

Ngọc Hân diện áo dài “cây tre trăm đốt” dự Tuần lễ thời trang trẻ em

VOV.VN - Tham dự sự kiện Tuần lễ thời trang trẻ em 2018, Hoa hậu Ngọc Hân xinh đẹp với tà áo dài "cây tre trăm đốt" do chính cô thiết kế.