Từ khóa tìm kiếm: tuyển dụng nhân sự

VOV tuyển dụng viên chức cho Kênh Truyền hình Đài TNVN (VOVTV)

VOV.VN - Đài Tiếng nói Việt Nam vừa thông báo về việc tuyển dụng viên chức cho Kênh Truyền hình Đài Tiếng nói Việt Nam (VOVTV)

Nửa đầu tháng 7, hàng chục ngàn doanh nghiệp thông báo tuyển dụng

VOV.VN - Các doanh nghiệp thông báo tuyển dụng nhân sự trong thời gian này tập trung ở các lĩnh vực, ngành nghề bị tác động sâu bởi dịch Covid-19.

Doanh nghiệp dệt may phải cạnh tranh quyết liệt để tuyển được người

VOV.VN - Tốc độ già hóa dân số nhanh, nhiều doanh nghiệp cho biết đang phải cạnh tranh khốc liệt để tuyển được những lao động trẻ, đáp ứng được yêu cầu.

Samsung Việt Nam tuyển dụng kỹ sư và cử nhân đại học năm 2020

VOV.VN - Samsung Việt Nam chính thức thông báo về đợt tuyển dụng nhân sự chất lượng cao trên quy mô lớn trong năm 2020.

Nhiều bạn trẻ tiến gần hơn đến “giấc mơ bay” nhờ Vietjet

VOV.VN - Các ứng viên sẽ được học tập và rèn luyện trong chương trình đào tạo với giáo trình và cơ sở vật chất được phê chuẩn tiêu chuẩn châu Âu.

Thu nhập người lao động có xu hướng tăng, doanh nghiệp khát nhân sự

VOV.VN -Thống kê của Bộ LĐ-TB-XH cho thấy, trong quý I/2019, tỷ lệ lao động hưởng lương, thu nhập của người lao động tăng ở hầu hết các nhóm.

Thị trường lao động đầu năm vắng người tìm việc có là tín hiệu đáng mừng?

VOV.VN - Trong phiên giao dịch việc làm khai xuân sau Tết Nguyên đán 2019 diễn ra tại Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội, sàn giao dịch vắng vẻ.

Ngành nào có nhu cầu tuyển dụng tăng mạnh sau Tết?

VOV.VN - Dự đoán, sau Tết, lĩnh vực Điện tử tiêu dùng sẽ tăng mạnh về nhu cầu tuyển dụng, một số công ty sẽ vào thị trường Việt Nam. 

Đức cân nhắc việc cho phép người nước ngoài tham gia quân đội ​

VOV.VN -Các nước thành viên EU và những nước Đông Âu đặc biệt lo ngại về tác động của kế hoạch của Quân đội Đức đối với việc tuyển dụng tại chính nước của họ.

Hơn 1.000 vị trí việc làm cho bộ đội chuẩn bị xuất ngũ

VOV.VN - Các vị trí việc làm tập trung trong các lĩnh vực như kinh doanh, kỹ thuật, bảo hiểm, siêu thị… với mức lương giao động từ 4-7 triệu/tháng.