Từ khóa tìm kiếm: twitter

CEO Twitter và Facebook phải điều trần trước cáo buộc thiên vị ông Biden

VOV.VN - Giám đốc điều hành (CEO) của Facebook và Twitter sẽ phải tham gia phiên điều trần trước Thượng viện Mỹ ngày 17/11 tới, trước cáo buộc "thiên vị" ông Joe Biden.

Ấn Độ cảnh cáo Twitter vì đăng bản đồ sai lệch

VOV.VN - Chính phủ Ấn Độ lên tiếng cảnh báo Twitter khi mạng này đăng bản đồ định vị thị trấn Leh nằm ở khu vực Jammu và Kashmir, thuộc lãnh thổ Trung Quốc

Đăng video nhảm, giật gân lên mạng xã hội ở một số nước sẽ lĩnh án tù

VOV.VN - Một số quốc gia rất mạnh tay trong việc xử lý những người đăng video có nội dung nhảm nhí, giật gân, gây hại lên MXH trong đó có cả hình phạt tù.

CEO của Facebook, Twitter, Google xác nhận tham gia điều trần trước Thượng viện Mỹ

VOV.VN - Đại diện Facebook và Twitter đã xác nhận Giám đốc điều hành của 2 công ty là Mark Zuckerberg và Jack Dorsey sẽ lần lượt tham gia phiên điều trần trước Thượng viện Mỹ.

Twitter bổ nhiệm Giám đốc an ninh thông tin mới

VOV.VN - Mạng xã hội trực tuyến Twitter mới đây đã bổ nhiệm bà Rinki Sethi – cựu Giám đốc bảo mật thông tin tại Tập đoàn công nghệ máy tính đa quốc gia (IBM), có trụ sở tại Mỹ làm Giám đốc an ninh thông tin mới.

The Social Dilemma: Mạng xã hội thao túng cuộc sống con người ra sao?

VOV.VN - “Song đề xã hội” gây ấn tượng khi phơi bày hết nỗi sợ và nguy cơ mà mạng xã hội mang lại khiến chúng ta không thể ngoảnh mặt, bịt tai.

Trung Quốc yêu cầu Twitter điều tra vụ tài khoản Đại sứ tại Anh ấn “like” video khiêu dâm

VOV.VN - Trong một tuyên bố đưa ra hôm 9/9, Đại sứ quán Trung Quốc tại Anh đã yêu cầu Twitter mở cuộc điều tra vụ việc.

Sao trẻ MU làm điều bất ngờ sau sự cố "dẫn" gái đẹp về khách sạn

VOV.VN - Nếu như tiền vệ Phil Foden của Man City công khai xin lỗi sau sự cố thì tiền đạo Greenwood lại có động thái hết sức bất ngờ.

Sau Microsoft, đến lượt Twitter đàm phán mua lại TikTok?

VOV.VN -Tạp chí Wall Street cho biết, Twitter đã bắt đầu các cuộc thảo luận sơ bộ về khả năng mua lại nền tảng truyền thông xã hội TikTok của Trung Quốc.

Twitter đối thoại Tiktok: Để ngỏ khả năng hợp tác

VOV.VN - Nếu công ty Twitter quyết định hợp tác với ứng dụng Tiktok, đây cũng được xem là hoạt động có liên quan đến Mỹ của ứng dụng Trung Quốc này.