Từ khóa tìm kiếm: ứng dụng điện thoại

Trung Quốc đe dọa “tẩy chay” Apple nếu Mỹ “cấm cửa” Wechat

VOV.VN - Mới đây, Trung Quốc đe dọa sẽ tẩy chay các sản phẩm công nghệ do Tập đoàn Apple của Mỹ sản xuất nếu Chính quyền Tổng thống Donald Trump tiếp tục tuyên bố lệnh cấm hoạt động đối với ứng dụng Wechat của Trung Quốc tại Mỹ.

Australia ra mắt phần mềm ứng dụng truy vết người bị Covid-19

VOV.VN - Bộ trưởng Y tế Australia khẳng định phần mềm truy vết Covid-19 này có tính bảo mật cao và người sử dụng có thể lựa chọn cung cấp dữ liệu hay không.

Ứng dụng điện thoại báo chốt CSGT đang gây tranh cãi

VOV.VN - Ứng dụng nhận được phản hồi tích cực của người dùng nhưng phía cảnh sát giao thông cho rằng đây là ứng dụng chống đối.

10 ứng dụng cần thiết cho các tân sinh viên

VOV.VN - Những tân sinh viên luôn phải đối mặt với những vấn đề của cuộc sống mới nên rất cần có những ứng dụng điện thoại hỗ trợ.

5 ứng dụng điện thoại giúp người dùng qua những ngày nắng nóng

VOV.VN - Kiểm soát cường độ tia cực tím, dự đoán áp nóng, hiển thị phần trăm lượng nước cần nạp cho cơ thể…là những ứng dụng cần thiết.

Vì sao nhiều bệnh nhân chọn khám online qua VOV Bacsi24?

VOV.VN - VOV Bacsi24 hiện đang được ngày càng nhiều các bệnh nhân từ Bắc tới Nam tin dùng như một ứng dụng khám bệnh “quốc dân”.

Ứng dụng điện thoại cảnh báo khô mắt trẻ em

VOV.VN - Các nhà khoa học ở Birmingham, Anh đang phát triển ứng dụng điện thoại giúp chẩn đoán khô mắt sớm do nhìn lâu vào màn hình điện thoại, máy tính...

10 ứng dụng hữu ích dành cho iPhone

iOS cung cấp cho người dùng một kho ứng dụng rất lớn như Remote Mouse, Any List hay Fing mang đến nhiều tính năng cần thiết cho người dùng.

3 ứng dụng mới đáng quan tâm cho smartphone trong tháng 10

VOV.VN - Rabbit, Google trips và Blizzard Battle.net là 3 ứng dụng mới trên Play Store thu hút sự quan tâm của người dùng trong tháng 10 này.

3 ứng dụng thú vị mới xuất hiện trong tháng 9

VOV.VN - Trong tháng có hàng trăm ứng dụng và trò chơi mới được cập nhật trên cửa hàng Play Store và dưới đây là 3 ứng dụng thú vị.