Từ khóa tìm kiếm: vi thuốc quý

Kinh ngạc sỏi mật trâu bò 300 triệu/kg cũng khó mua

VOV.VN - Sỏi mật của trâu, bò, lợn đang được coi là thuốc đông y cực kỳ quý hiếm, có giá đắt như vàng ròng, song không phải có tiền là mua được.

Cận cảnh đẳng sâm vị thuốc quý giá cao

VOV.VN - Đẳng sâm rừng thuộc nhóm các vị thuốc bổ, thuốc bồi dưỡng cơ thể có nguồn gốc thảo mộc và được xếp chung với các loại sâm và nhân sâm.

Mổ gà mái phát hiện dị vật nghi “kê bảo” quý hiếm

Một người dân ở Hà Tĩnh mổ gà mái bất ngờ phát hiện dị vật nghi là "kê bảo" quý hiếm, theo dân gian có thể bào chế thuốc chữa bệnh thần kỳ.

Rau cần – vị thuốc quý không phải ai cũng biết

VOV.VN -Rau cần là thức ăn quen thuộc trong các bữa ăn, đồng thời là vị thuốc chữa được nhiều loại bệnh mà ít ai biết. 

Sự thật về Cát lợn được cho là vị thuốc quý trong Đông y

VOV.VN - Các chuyên gia đông y nhấn mạnh: Thông tin cát lợn là thuốc quý trị giá hàng tỷ đồng có thể chỉ là tin đồn nhảm.

Thực hư “vật thể lạ” được cho là “cát lợn” có giá… hàng chục tỷ

VOV.VN - Cư dân mạng đang “phát sốt” với vật thể lạ ở Hà Nội được cho là “cát lợn” với giá “tin đồn” lên tới hàng chục tỷ đồng.

Quả đào – vị thuốc quý và là biểu tượng của sự trường thọ

VOV.VN -Đào là một trong những loại quả quí, có vị ngọt, là biểu tượng của sự trường thọ và có tác dụng hữu ích trong việc chữa bệnh và làm đẹp.

Rau gia vị: Vị thuốc quý

VOV.VN - Rau gia vị gồm: mùi tàu, mùi ta, rau húng, rau húng chanh, rau thì là... ngoài góp phần cho bữa ăn phong phú còn có tác dụng chữa bệnh tuyệt vời.

Trị gàu, viêm xoang mũi hiệu quả với cây cỏ hôi

Nhân dân ta từ lâu đã sử dụng loài cây này như một vị thuốc quý để chữa rất nhiều loại bệnh.như: trị gàu, viêm xoang, rong huyết...