Từ khóa tìm kiếm: vinh long

Vĩnh Long phân công nhiệm vụ cho các thành viên trong Ban Thường vụ

VOV.VN - Ngày 24/11, Tỉnh ủy và UBND tỉnh Vĩnh Long đã công bố quyết định điều động, phân công, bổ nhiệm nhiều chức danh chủ chốt cho các thành viên trong Ban Thường vụ.

Hơn 60 tỷ đồng được đóng góp cho trẻ em tỉnh Vĩnh Long

VOV.VN - Tại Chương trình “Gặp mặt, biểu dương những tổ chức, cá nhân có nhiều đóng góp cho trẻ em tỉnh Vĩnh Long” ngày 23/11, hơn 60 tỷ đồng đã được đóng góp cho các trẻ em ở đây.

Phó Chủ tịch nước: Vĩnh Long cần ưu tiên bố trí vốn để hoàn thiện hệ thống giao thông

VOV.VN - Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đề nghị Vĩnh Long ưu tiên bố trí vốn để hoàn thiện hệ thống giao thông.

Vĩnh Long phát hiện 3 ổ dịch tả lợn châu Phi

VOV.VN - Từ đầu tháng 11 đến nay, Vĩnh Long phát hiện mới 3 ổ dịch tả lợn châu Phi. Các ổ dịch này đã được ngành thú y khoanh vùng xử lý không để dịch bệnh lây lan ra diện rộng.

Mẹ thuê người bắt cóc con gái dẫn đến án mạng

VOV.VN - Không đồng ý cho con gái mình sống chung với con rể, bà mẹ thuê người đến bắt cóc con về, dẫn đến xảy ra án mạng.

Cứu vợ bị "bắt cóc", chồng đâm thương vong 3 người

Nhóm người đi trên ôtô 7 chỗ khống chế nữ chủ quán cà phê nên nạn nhân la lớn. Người chồng chạy ra ngoài giải cứu vợ thì bị họ dùng bình xịt hơi cay tấn công nên chống trả, gây ra án mạng chết người.

ĐBSCL hứng chịu đợt triều cường thứ 2 trong vòng 1 tháng

VOV.VN - Triều cường gây ngập úng lúa và hoa màu. Nhiều tuyến đường trong nội ô bị ngập gây khó khăn cho việc đi lại của người dân địa phương.

Vĩnh Long truy tố 3 cán bộ trong vụ sập tường làm 7 người tử vong

VOV.VN - Ba cán bộ tại Vĩnh Long đã bị truy tố liên quan vụ sập tường làm 7 người tử vong.

Vĩnh Long khắc phục hậu quả sạt lở đê bao Cồn Thanh Long

VOV.VN - Tỉnh Vĩnh Long hiện đang khắc phục hậu quả vụ sạt lở đê bao tại Cồn Thanh Long, xã Quới Thiện, huyện Vũng Liêm trong đợt triều cường vừa qua. Đây là điểm sạt lở làm gần 20 ha vườn cây ăn trái của người dân địa phương bị ngập nước.

Sạt lở nghiêm trọng, hàng chục hộ dân sống trên Cồn Hồ (Trà Vinh) kêu cứu

VOV.VN - 24 hộ dân sống trên Cồn Hô thuộc ấp Mỹ Hiệp A, xã Đức Mỹ, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh đang “kêu cứu” vì tình trạng sạt lở đất ngày một nghiêm trọng và khó lường.